Cẩm Thảo Dịch Giao Tán Có Tốt Không? Tại Sao Nên Sử Dụng Lâu Dài?

Thuốc Cẩm Thảo Dịch Giao Tán có tốt không? Giá bao nhiêu? Có thực sự tốt để dùng hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài? Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người Liệu thuốc có thực sự tốt để mua không như lời đồn không? Trước những câu hỏi mang tính chất tham khảo, nghi vấn. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về Thuốc Cẩm Thảo Dịch Giao Tán có xứng đáng để mua hay không.

Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường
Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường

THUỐC CẨM THẢO DỊCH GIAO TÁN LÀ GÌ?

cam-thao-dich-giao-tan
Cẩm thảo dịch giao tán và thông khiếu dịch xoang tán

Thuốc Cẩm Thảo Dịch Giao Tán là sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả. Trọng việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Thuốc Cẩm Thảo Dịch Giao Tán được phát triển thành công từ năm 2008. Do nhà thuốc đông y danh tiếng Vạn Xuân Đường hợp tác cùng nhóm hơn 10 PGS, Tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành. Nghiên cứu trong nhiều năm và thuốc sau khi qua sử dụng được chứng minh là chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Điều đặc biệt hơn là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn và không hề gây hại các cơ quan nội tạng khác của cơ thể.

THUỐC CẨM THẢO DỊCH GIAO TÁN CÓ TỐT KHÔNG?

SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU BỞI TIẾN SỸ ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN VIỆT NAM

Gsts-Duong-Trong-Hieu
Giáo sư tiến sỹ Dương Trọng Hiếu

Cẩm Thảo Dịch Giao Tán được khách hàng toàn quốc phản hồi liên tiếp. Liên tục cấp báo trong tình trạng cháy hàng do khách hàng ủng hộ. Thuốc thực sự đã giúp cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng thoát khỏi cảnh ngạt mũi, chảy nước mũi khốn khổ

Các thành phần có trong thuốc Cẩm Thảo Dịch Giao Tán đã khẳng định được tác dụng mãnh liệt. Thể hiện qua việc các triệu chứng viêm xoang, mũi dị ứng, ngạt mũi, nước mũi chảy xuôi giảm hẳn chỉ trong liệu trình đầu tiên. Và gần như 90% người dùng khẳng định đã dừng lại các triệu chứng ngứa mũi. Không còn cảnh một mạch dai dẳng giấy, khăn nhét mũi hàng ngày bất kể ngày mưa hay ngày nắng. Kkhách hàng dường như được trở lại thế cân bằng ở thời điểm tốt nhất.

Một cuộc khảo sát nhỏ của nhà thuốc trên 15 khách hàng đã mua sản phẩm rải rác trong thời gian từ tháng 7/2019 – tháng 12/2019. Kết quả không ngoài dự đoán khi 14/15 khách hàng hoàn toàn hài lòng và không ngại bày tỏ nỗi vui mừng không giấu được trong cảm xúc. 1 khách hàng chia sẻ mới sử dụng chưa được lâu nên chưa có kết quả tiến triển rõ rệt. Khách hàng trải qua nhiều biện pháp và nhiều loại thuốc khác nhau đều khẳng định: “Cẩm Thảo Dịch Giao Tán là sản phẩm điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho khách hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Không tìm thấy loại thuốc nào tốt và an toàn như Cẩm Thảo Dịch Giao Tán.”

THÀNH PHẦN CỰC QUÝ HIẾM THUỐC CẨM THẢO DỊCH GIAO TÁN

thanh-phan-cam-thao-dich-giao-tan
Thành phần Cẩm Thảo Dịch Giao Tán

Cẩm Thảo Dịch Giao Tán được các Tổ chức y tế. Cùng các Bác sĩ chuyên khoa nhận xét là một trong số khá ít những sản phẩm giúp người bị viêm viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt. Sản Phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, an toàn. Lành tính và rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán gồm trọn bộ 3 sản phẩm xịt và uống. Mỗi sản phẩm có những công dụng và thành phần khác nhau, nhưng tất cả đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên lành tính.

Cụ thể bao gồm: Dịch chiết xuất từ Cây Giao tươi, Thăng ma, Cam thảo, Phòng phong, Tân duy hoa. Thương nhĩ tử, Hoàng kỳ, Liên kiều, Đương quy, Bạch truật, Kim ngân hoa. Phổ y tâm quý, Tân di, Đông trùng hạ thảo, Cảo bản, Tế tân, Xuyên khung…

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược đông y từ thiên nhiên. Những nguyên liệu này đều được trồng và thu hoạch theo quy trình khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt. Các thành phần có thể kể đến như:

 • Ngũ sắc: Chữa viêm da, mẩn ngứa, chàm, thuốc cầm máu, sát khuẩn, hàn vết thương.
 • Thanh thiên quỳ: Thanh nhiệt, nhuận phế, giảm ho, làm dịu đau, tán ứ.
 • Đại hoàng: Nhuận tràng và chống tiêu chảy, trị mắt đau, mắt đỏ, trị chảy máu chân răng, chảy máu cam, trĩ ra máu, màng kết hợp sung huyết, sung huyết não, lợi bị sưng phù.
 • Tân di: Trừ phong, tán hàn, thông khiếu.
 • Bạch chỉ: Tán hàn, phát biểu, khứ phong, thẩm thấp, hoạt huyết, bài nùng, sinh cơ, chỉ thống, giải độc.
 • Thương nhĩ tử: Tác dụng tiêu độc, chống viêm, sát trùng, kháng khuẩn, chống dị ứng, giảm đau, giảm tắc mũi, cảm lạnh, viêm xoang mũi.
 • Bạc hà: Tác dụng kháng khuẩn, Ức chế đau, Sát khuẩn mạnh, Thông hô hấp, tuần hoàn, Tác động đến nhiệt độ cơ thể.

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu thô ngay từ ban đầu. Phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy sản phẩm là quá rẻ so với số tiền bạn bỏ ra!

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT THUỐC CẨM THẢO DỊCH GIAO TÁN

Nếu bạn đang mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng lâu năm, hay tái phát đi tái phát lại, uống nhiều loại sản phẩm khác nhau mà vẫn không thuyên giảm thì Cẩm Thảo Dịch Giao Tán và Thông Khiếu Dịch Xoang Tán là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sản phẩm giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh gây ra, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm.

 • Đào thải nhanh dịch mủ
 • Tiêu viêm, thông mũi
 • Diệt khuẩn, diệt nấm
 • Kích thích niêm mạc tăng xuất tiết
 • Làm nhanh và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi

MINH CHỨNG CHO NGHI VẤN THUỐC CẨM THẢO DỊCH GIAO TÁN CÓ TỐT KHÔNG?

hang-ngan-khach-hang-phan-hoi-moi-nam-cam-thao-dich-giao-tan
Hàng ngàn khách hàng phản hồi mỗi năm Cẩm Thảo Dịch Giao Tán

Cẩm Thảo Dịch Giao Tán được khách hàng toàn quốc phản hồi liên tiếp. Liên tục cấp báo trong tình trạng cháy hàng do khách hàng ủng hộ. Thuốc thực sự đã giúp cho người bị viêm họng, viêm amidan, viêm họng hạt thoát khỏi cảnh ngạt mũi, chảy nước mũi khốn khổ

Các thành phần có trong thuốc Thảo Dịch Giao Tán đã khẳng định được tác dụng mãnh liệt. Thể hiện qua việc các triệu chứng đau rát họng, nước nuốt bọt đau, cổ họng tê cứng giảm hẳn chỉ trong liệu trình đầu tiên. Và gần như 90% người dùng khẳng định đã dừng lại các triệu chứng ngứa họng. Không còn cảnh dai dẳng cùng viên kẹo ngậm hay lọ nước muối hàng ngày bất kể ngày mưa hay ngày nắng. Khách hàng dường như được trở lại thế cân bằng ở thời điểm tốt nhất.

Một cuộc khảo sát nhỏ của nhà thuốc trên 15 khách hàng đã mua sản phẩm rải rác trong thời gian từ tháng 7/2019 – tháng 12/2019. Kết quả không ngoài dự đoán khi 14/15 khách hàng hoàn toàn hài lòng và không ngại bày tỏ nỗi vui mừng không giấu được trong cảm xúc. 1 khách hàng chia sẻ mới sử dụng chưa được lâu nên chưa có kết quả tiến triển rõ rệt. Khách hàng trải qua nhiều biện pháp và nhiều loại thuốc khác nhau đều khẳng định: “Xạ Can Tán Thống là sản phẩm điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm họng hạt cho khách hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Không tìm thấy loại thuốc nào tốt và an toàn như Xạ Can Tán Thống.”

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THUỐC LÂU DÀI?

tai-sao-nen-su-dung-lau-dai
Nhà thuốc Vạn Xuân Đường là một nhà thuốc uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm

Cẩm Thảo Dịch Giao Tán và Thông Khiếu Dịch Xoang Tán hỗ trợ điều trị bệnh, thông qua 2 sản phẩm với những các tác động khác nhau, hỗ trợ nhau tạo nên hiệu quả tối ưu. Ít có bộ sản phẩm về viêm xoang, viêm mũi nào tại Việt Nam đầy đủ như vậy. Theo đó, chai xịt giúp làm dịu ngay vùng cánh mũi, giảm triệu chứng nhanh chóng; chai viên giúp hỗ trợ điều trị bệnh từ sâu bên trong cơ thể.

Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán và Thông Khiếu Dịch Xoang Tán lành tính, không tác dụng phụ, không chứa chất kích thích nên không gây nghiện, có thể sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe như Tân dược.

Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị cho nhiều người Việt với mức chi phí thấp, và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng do cơ quan chức năng cấp…

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

THỰC TRẠNG BỆNH VIÊM XOANG MŨI TẠI VIỆT NAM

thuc-trang-benh-viem-xoang
Thực trạng bệnh viêm xoang tại Việt Nam

Trên thực tế. Hiện nay, Viêm xoang là bệnh lý hay gặp ở Việt Nam, chiếm khoảng 25-30% tổng số các bệnh nhân đến khám tai mũi họng và có xu hướng ngày càng gia tăng. Thông thường bệnh viêm xoang do vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây ra. Nhưng thực tế nấm cũng gây viêm xoang rất nguy hiểm mà lại ít được chú ý phát hiện. Bào tử nấm có trong đất, không khí, trong các chất hữu cơ, xác động, thực vật thối rữa… Khi chúng ta hít phải các bào tử này, chúng sẽ bám vào vách mũi, hốc xoang chờ cơ hội gây bệnh.

Tâm lý e ngại thuốc kháng sinh điều trị bệnh không dứt điểm, diễn biến nặng hơn khi ăn mòn dạ dày. Khiến cho thực phẩm Đông Y thế hệ 2 trở thành một điểm lựa chọn sáng và lý tưởng cho những người bị bệnh. Không phải tự nhiên mà thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng Cẩm Thảo Dịch Giao Tán được nhiêu người mua, tin dùng và phản hồi đến vậy.

Cẩm thảo dịch giao tán tốt cho người đang mắc các bệnh như:

 • Người bị viêm mũi, viêm mũi dị ứng…
 • Người viêm xoang cấp tính, mãn tính lâu năm, viêm xoang tái phát,
 •  Người đang gặp các vấn đề về hô hấp như chảy nước mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi…

NHỮNG HỖ TRỢ ƯU VIỆT TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

cam-thao-dich-giao-tan-co-tot-khong-cong-dung
Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Hỗ trợ ưu việt của sản phẩm đã phần nào khẳng định được câu hỏi Thuốc Cẩm Thảo Dịch Giao Tán có tốt không. Dù chỉ là hỗ trợ cho điều trị bệnh nhưng tính lành tính của các thành phần thảo dược thiên nhiên cùng với công thức được nghiên cứu kỹ. Đã giúp người mua không chỉ tăng cường sức khỏe còn giúp phục hồi từ sâu bên trong

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm mũi dị ứng, viêm mũi dị ứng dị ứng, viêm xoang (cấp tính, mãn tính thể nặng, lâu năm, tái phát…)
 • Tiêu viêm, thông mũi, giảm tình trạng ngạt mũi, ngứa mũi, điếc mũi, nhức mũi, đau đầu.
 • Diệt khuẩn, diệt nấm, đào thải nhanh dịch mủ gây viêm.
 • Kích thích niêm mạc tăng xuất tiết, giúp khôi phục nhanh cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi…
 • Giúp làm giảm triệu chứng của viêm đường hô hấp trên
 • Nghẹt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, viêm mũi dị ứng dị ứng
 • Thành phần 100% thảo dược an toàn và không gây hại các bộ phận khác.

PHẢN HỒI THUỐC CẨM THẢO DỊCH GIAO TÁN CÓ TỐT KHÔNG?

Anh Phong (mua cho con sử dụng): “Tôi có mua cho cháu dùng 12 ngày rồi. Thấy triệu chứng đỡ nhiều. Trước nó bị hắt hơi, sổ mũi, đau trán, không ngủ được. Sau khi dùng 1 bộ thì thấy ngủ ngon hơn, không sổ mũi nữa, khá là tốt rồi nên muốn mua dùng.”

Anh Trọng: Anh cảm nhận có tiến triển, trước khi dùng sản phẩm mũi ngứa, khó chịu, chảy nước liên tục khi ngồi máy lạnh. Sau khi dùng khoảng 15 ngày thì thấy ổn rất nhiều, anh cho biết sẽ tiếp tục sử dụng thêm.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Cam-Thao-Dich-Giao-Tan
Cẩm Thảo Dịch Giao tán

Sản phẩm được đóng hộp, trong đó có 60 viên nhộng. Như vậy tính ra, người dùng chỉ phải sử dụng từ hai đến bốn hộp. Tùy theo liệu trình sử dụng. Một liệu pháp khá an toàn, tiết kiệm mà đã cải thiện được tình trạng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, .

Cẩm thảo dịch giao tán giá bao nhiêu?

 • Một hộp Cẩm thảo dịch giao tán có giá bán 590.000VNĐ.
 • Khi mua 2 hộp, giá sẽ giảm còn: 1.100.000VNĐ.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng theo đúng liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có chương trình: mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 2 cho tất cả khách hàng.

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG

Hướng dẫn sử dụng:

 • Cẩm Thảo Dịch Giao Tán. Cách dùng ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên và uống trước khi ăn 60 phút.
 • Thông Khiếu Dịch Xoang Tán. Ngửa cổ ra sau 45 độ. Xịt mỗi bên mũi một cái rồi nín thở 5 giây. Để dung dịch thấm vào xoang, sau đó hít sâu vào.

Liệu trình khuyến nghị:

 • Trường hợp cấp tính (hoặc mới chuyển sang mãn tính). Áp dụng ít nhất 1 liệu trình.
 • Trường hợp mãn tính, kinh niên, lâu năm. Áp dụng ít nhất từ 2-3 liệu trình.

Liệu trình duy trì:

Dùng thêm 1 bộ sau đó để giữ hiệu quả bền vững.

Khi dùng Cẩm Thảo Dịch Giao Tán và Thống Khiếu Dịch Xoang Tán. Người bệnh nên dùng tối thiểu 1 liệu trình. Không nên dùng nửa chừng rồi bỏ dở. Sẽ làm tiêu tốn công sức trước đó, cho dù thấy đã đỡ bệnh.

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

 • Thông thường, sau 10-15 ngày dùng thì các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi sẽ giảm dần. Lúc này bạn nên tiếp tục uống cho hết liệu trình đã theo đuổi. Để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
 • Nên kiêng nước cam. Các loại mắm sống như mắm cua, ốc, trạch, lươn, tôm…
 • Tập 10-15 phút mỗi buổi sáng để duy trì sức khỏe. Và tận hưởng bầu không khí trong lành.
 • Khi ra ngoài cần đeo khẩu trang. Giữ ấm tai-mặt-lưng.
 • Giữ gìn vệ sinh cá nhân hàng ngày, thường xuyên rửa mũi. Xịt nước muối chảy từ mũi này sang mũi kia để hạn chế vi khuẩn tích tụ gây viêm nhiễm. Trước khi sử dụng Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán. Người bệnh cũng nên rửa mũi để các tinh chất trong sản phẩm dễ dàng thẩm thấu. Tăng hiệu quả. Nước muối rửa mũi có thể tự pha, hoặc mua.

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

su-dung-bao-lau-thi-hieu-qua
Sử dụng bao lâu bộ sản phẩm Cẩm Thảo Dịch Giao Tán thì hiệu quả

Trong thời gian đầu dùng Cẩm thảo dịch giao tán. Giảm hẳn các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi. Tuy nhiên để hiệu quả cao nhất quý vị nên dùng 2-3 tháng. (Tùy cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người)

 • Đối với bệnh nhân bị viêm xoang cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính. Nên dùng tối thiểu 1 liệu trình cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đối với bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính lâu năm. Cần sử dụng tối thiểu 1 – 2 liệu trình tấn công để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó nên sử dụng tiếp một liệu trình cơ bản để duy trì ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Bệnh nhân bị trên 1 năm hoặc mãn tính cần sử dụng 2 – 4 liệu trình trở lên để đạt hiệu quả cao nhất!

LƯU Ý TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐÔNG Y

Mặt khác quý vị uống thuốc tây trong thời gian dài. Như vậy sức đề khán của quý vị bị giảm đi đáng kể có thể gây hại đến các cơ quan nội tạng khách của cơ thể. Chính vì vậy bệnh cứ lặp đi lặp lại mãi không thuyên giảm. Đây còn gọi là tình trạng “lờn thuốc”. Đến với đông y Vạn Xuân Đường bạn sẽ thấy sức khỏe, sức đề kháng tăng lên ngay trong quá trình sử dụng thuốc.