Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Olip Beauty Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty – Chính là nhà máy tốt hàng đầu Việt Nam. Một trong những cơ sở đầy đủ, đạt chuẩn chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về dây chuyển sản xuất mỹ phẩm tốt nhất hiện nay nhé!

Hệ thống mỹ phẩm của bạn cần gì?

he-thong-my-pham-can-gi
Hệ thống mỹ phẩm cần gì

Một hệ thống mỹ phẩm chuyên nghiệp là một hệ thống vững mạnh. Có sự quản lý sát sao, liên kết chặt chẽ giữa các Boss và các hệ thống đại lý bán sỉ lẻ. Bên cạnh đội ngũ Boss chuyên nghiệp – những thủ lĩnh bãn hàng online đỉnh cao thời 4.0. Thì một thương hiệu mạnh rất cần một sản phẩm có tác dụng vượt trội và giá trị sản phẩm sản xuất thấp, lợi nhuận cao.

Để có một sản phẩm giá đầu vào thấp – tác dụng cao – lợi nhuận lớn. Các Boss phải cần thận trọng nhất trong khâu sản xuất sản phẩm ngay từ bước đầu tiên. Là bước lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm sao cho sản xuất nhanh, số lượng lớn, chất lượng cao và giá thành sản phẩm thấp.

Olip Beauty chuyên gia công các loại mỹ phẩm nào?

Chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty
Thương hiệu mỹ phẩm của riêng bạn là gì?

Nhà máy sản xuất Olip Beauty chuyên gia công nhiều dạng và nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Đặc biệt là số lượng đơn hàng gia công mỹ phẩm lớn. Các khách hàng luôn có những lựa chọn và hỗ trợ từ đầu đến cuối bước hoàn thiện sản phẩm.

 • Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care). Kem Dưỡng Da, Kem Nám, Kem Mụn, Collagen, Tế Bào Gốc. Serum các loại, Toner, Mặt Nạ, Kem Chống Nắng, Sữa rửa mặt …
 • Dòng sản phẩm chăm sóc da body. Kem Dưỡng Da Body, Kem Body Makeup, Tắm Trắng, Sữa Tắm Trắng ….
 • Dòng sản phẩm trang điểm (Makeup): Phấn Nước, Son Kem, Son Thỏi, BB Cream, CC Cream. Phấn cây công nghệ mới, Dầu/ Nước tẩy trang …
 • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc (Hair Care): Dầu Gội Mọc Tóc, Xịt Mọc Tóc Chống Rụng Tóc, Kem Xả Tóc, Serum Dưỡng Tóc …
 • Dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, các loại Serum chăm sóc chị em phụ nữ. Serum Làm Hồng Vùng Kin, Hồng Ti và Nở Ngực, Trị thâm …

Và nhiều loại hình mỹ phẩm đa dạng khác theo nhu cầu của khách hàng đặt hàng. Số lượng và giá thành các loại hình mỹ phẩm luôn luôn đảm bảo đầy đủ và giá thành rẻ nhất tới tay các Boss.

Ưu điểm nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty

Quy mô nhà máy lớn

Chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty
Quy mô nhà máy lớn

Một nhà máy sản xuất mỹ phẩm có quy mô lớn thể hiện sự đầu tư, tâm huyết không ngừng phát triển của doanh nghiệp.

Khi nhà máy có quy mô lớn nghĩa là sẽ có không gian sạch sẽ, thoáng mát và rộng rãi giúp đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm.

Không thể đánh giá chất lượng sản phẩm chỉ dựa trên quy mô sản xuất, tuy nhiên quy mô sản xuất thể hiện sự nghiêm túc phát triển không ngừng cải tiến của doanh nghiệp để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Cung cấp số lượng từ vừa đến lớn.

Không giống như nhiều nhà máy khác. Olip Beauty cung cấp số lượng từ vừa phải cho các doanh nhân nhỏ. Đến số lượng lớn cho hệ thống mỹ phẩm của nhiều nhãn hàng đã nổi tiếng trong nước. Với sức chứa lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi ngày. Olip Beauty cam kết tiến độ chất lượng sản phẩm tới từng sản phẩm

Dây chuyển sản xuất hiện đại, khép kín

Chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty
Dây chuyền sản xuất khép kín

Việt Nam tự hào sở hữu công nghệ hàng đầu cùng với những chuyên gia từ Nhật Bản chuyên nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm phù hợp với làn da của người Việt Nam. Giúp Quý Khách Hàng có những sản phẩm riêng Độc Quyền nhưng giá thành hợp lý. Mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Các hỗ trợ chỉ có tại nhà máy Olip Beauty

Olip Beauty hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm

Không chỉ đem tới cho đối tác quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng mà còn hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Với kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm, chúng tôi sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các vấn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu quay Video quá trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm, thiết kế mẫu mã bao bì, đăng ký mã số mã vạch, Chụp hình sản phẩm mẫu, tìm kiếm người đại diện nhãn hàng,… chúng tôi có thể thực hiện và tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Olip Beauty hỗ trợ các Boss từ khâu nhỏ nhất

Chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty
nha-may-olip-beauty

Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế. Nếu bạn đăng ký số lượng sản phẩm nhất định trong thời gian này. Đặc biệt các Boss sẽ được bên phía nhà máy hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhau để bắt đầu khởi nghiệp hình thành nên hệ thống mỹ phẩm riêng của mình.

Các hỗ trợ đặc biệt bao gồm:

 • Bộ ảnh và video sản phẩm và thương hiệu riêng
 • Website bán hàng chuẩn chốt đơn 4.0 trị giá 10.000.000 VNĐ
 • Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trị giá 5.000.000 VNĐ
 • Khóa học livestream trị giá 15.000.000 VNĐ
 • Khóa học kinh doanh hệ thống mỹ phẩm trị giá 18.000.000 VNĐ
 • Khóa học bán hàng online ngàn đơn trị giá 20.000.000 VNĐ.

Tất cả đều áp dụng cho những đơn hàng đặt sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất Olip Beauty. Cùng khởi nghiệp thành công, đơn giản, dễ dàng với sự hậu thuẫn vô cùng chắc chắn của nhà máy.