Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không? Có Đáng Để Mua

Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn giá bao nhiêu? Với số tiền vài trăm nghìn đồng bỏ ra, có thực sự xứng đáng để điều trị bệnh gầy khó tăng cân và hy vọng bệnh dứt điểm không? Cùng nghe các chuyên gia đánh giá sản phẩm xem có thực sự “đáng đồng tiền bát gạo” không nhé!

nha-thuoc-dong-y-van-xuan-duong
Nhà Thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường là nhà thuốc uy tín bậc nhất Việt Nam

THẢO DƯỢC ĐẲNG SÂM ĐẠI BỔ HOÀN GIÁ BAO NHIÊU?

dang-sam-dai-bo-hoan-gia-bao-nhieu
Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn giá bao nhiêu

Thảo dược đẳng sâm đại bổ hoàn giá bao nhiêu? Thảo dược Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn có giá niêm yết hiện tại trên Trang chính thức của dược phẩm Vạn Xuân đường là vanxuanduong.com.vn có giá:

 • Khi mua 1 hộp: 490.000đ/ 1 hộp.
 • Mua 2 hộp giá chỉ còn: 900.000đ/2 hộp.
 • Mua 3 hộp tặng 1 hộp. Mua 5 hộp tặng 2 hộp.

Như vậy tính ra nếu dùng đúng liệu trình, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền cực nhỏ cho 1 hộp thuốc nếu như mua 5 hộp trở lên.

Là một trong số rất ít các nhà thuốc thảo dược Đông Y hoạt động chính quy, độc lập. Được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ nghiêm ngặt để nhà nước cấp phép hoạt động. Cho đến nay Vạn Xuân Đường luôn là một trong số nhà thuốc uy tín và bán chạy hàng đầu Việt Nam theo báo cáo đánh giá của hiệp hội người tiêu dùng nhà nước 2017.

Hàng năm, dữ liệu hệ thống công ty ghi nhận hàng trăm nghìn lượt khách mua hàng. Phản hồi thuộc các dòng sản phẩm thảo dược bổ trợ chăm sóc sức khỏe.

Có tới hơn 85% lượng khách quay lại sử dụng liệu trình thứ 2 do tác dụng tốt đợt 1. Và hơn 60% lượng khách hàng thuyên giảm gần hết các triệu chứng chỉ sau liệu trình đúng đủ mà nhân viên tư vấn. Nhiều khách hàng khẳng định Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn vẫn đang là lựa chọn số 1. Chưa có loại thảo dược nào tốt và an toàn để điều trị bệnh gầy khó tăng cân như hiện nay.

ĐẲNG SÂM ĐẠI BỔ HOÀN CÓ ĐẮT KHÔNG?

Từ khi nhà thuốc Vạn Xuân Đường đã cho ra mắt sản phẩm Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn điều trị bệnh gầy khó tăng cân. Đó như 1 cú nổ lớn của nền Y học dân tộc nước nhà trong hoàn cảnh thuốc Đông Y tốt đang khan hiếm. Khách hàng truyền tai nhau lớn nhỏ trên các forum, diễn đàn và mạng xã hội về độ hiệu quả của Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn. Cùng với công sức 10 giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ hàng đầu Việt Nam, sự nghiên cứu kết hợp nhiệt huyết đã không phụ công người tiêu dùng mong đợi.

Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn với cơ chế tận dụng những hoạt chất có trong thảo dược thiên nhiên. Loại cây lá lành, mát, thẩm thấu sâu rộng nhưng không nhanh vội như kháng sinh để đưa vào bài thuốc. Kết hợp với những kiến thức y học thuốc Đông Y cổ truyền được ghi lại bởi các tiến sỹ Đông Y Việt Nam. Chỉ với vài trăm nghìn bỏ ra mua Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn. Khách hàng đã nhận được những gì? Có thực sự “đắt đỏ” khi bỏ vài trăm nghìn để mua thuốc hay không?

NGHIÊN CỨU BỞI T.S.DƯƠNG TRỌNG HIẾU – TIẾN SỸ ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN VIỆT NAM

Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường
Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường

Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn tốt không? Sản phẩm Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn được nghiên cứu bởi giáo sư, tiến sỹ Dương Trọng Hiếu – Nguyên trưởng khoa Lão, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung ương, Bộ Y tế Việt Nam.

Ông đã qua trên 40 năm công tác và là người chú ý tôn trọng lý luận kinh điển của đông phương. Kết hợp với kiến thức cập nhật. Tiến sĩ hàng đầu của ngành y học cổ truyền đã được ghi nhận nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Năm 2017, ông được nhận huân chương quân kỳ quyết thắng của Đảng và Nhà Nước trao tặng.

Với các nghiên cứu khoa học sáng tạo về các sản phẩm cổ truyền Đông Y uyên bác. Ông đã giúp đỡ hàng trăm nghìn người dân Việt Nam vượt qua căn bệnh gầy khó tăng cân một cách dễ dàng.

Với nhiều giải thưởng cống hiến to lớn cùng với các công trình nghiên cứu sản phẩm Đông Y cho nền sự nghiệp y học Đông Y nước nhà. Khi hợp tác với trung tâm y học Vạn Xuân Đường. Ông đã tạo nên sản phẩm Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn đã được kiểm chứng về chất lượng điều trị tốt vô cùng như hiện nay. Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn xứng đáng là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – tin cậy – tốt nhất Việt Nam.

QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI CÔNG NGHỆ CAO

Dịch Vị Bách Quản Thống có đắt không? quy trình sản xuất nghiêm ngắt
Quy trình sản xuất sản phẩm cần rất nhiều thời gian, công sức, máy móc hiện đại

Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn giá bao nhiêu? Có đắt không?

Hơn cả mong đợi của người dùng. Bảng thành phần Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn tưởng như “đơn giản” với người tiêu dùng. Nhưng thực chất lại không hề “đơn giản” mà ngược lại còn cực quý hiếm và không hề dễ tìm. Để lựa chọn nguồn nguyên liệu thuốc thảo dược, nhà sản xuất phải cung cấp đủ các loại thảo dược trồng trên tận đỉnh núi vùng cao nguyên. Hái lựa, chọn lọc, loại bỏ những loại không đủ tiêu chuẩn. Qua đó mang về xử lý chặt chẽ nguồn nguyên liệu hiếm có khó tìm này.

Thảo dược Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn được thanh lọc cất công, kỹ càng, trưng cất bằng công thức đặc thù riêng. Quy trình sản xuất chặt chẽ, nghiêm ngặt, vừa đảm bảo tính sạch sẽ, vừa áp dụng khoa học công nghệ chuẩn mực thế giới. Được nhiều giải thưởng vinh danh ghi nhận. Như vậy với số tiền vài trăm nghìn bỏ ra, sản phẩm hoàn toàn xứng đáng và chiếm được lòng tin khách hàng.

THÀNH PHẦN CỰC QUÝ VÀ HIẾM

Thảo dược được xem là “ chìa khóa vàng” trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của con người trong hàng ngàn năm nay.

Riêng ở Việt Nam, các vị lương y đã sử dụng thảo dược ngay từ thời khai thiên lập quốc. Với hai loại thuốc chính là thuốc Đông Y – cây cỏ được nhập từ Trung Hoa. Thuốc Nam – chủ yếu dùng cây cỏ trong chính đất nước của mình.

Bên cạnh đó, danh y Tuệ Tĩnh đã để lại những tác phẩm có giá trị như Nam Dược Thần Hiệu. Viết vào thế kỉ 17 với hơn 500 vị thuốc có gốc thảo mộc và động vật. Ông chữa bệnh theo phương châm “ thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt ”. Điều này đã đem lại một phần thành công vô cùng lớn cho nền y học của nước nhà. Thảo dược là cây cực tốt, cực quý và hiếm. Một lượng nhỏ khi kết hợp với nhau cũng sẽ cho ra kết quả đáng kinh ngạc.

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược đông y từ thiên nhiên. Những nguyên liệu này đều được trồng và thu hoạch theo quy trình khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt. Các thành phần có thể kể đến như:

thanh-phan-thuoc-dang-sam-dai-bo-hoan
Thành phần Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn
 • Đương quy: Tăng cường chức năng tỳ vị, thúc đẩy hoạt động ở hệ tiêu hóa, giúp thức ăn nhanh chóng chuyển hóa thành chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thu thuận lợi hơn.
 • Hoàng kỳ: Kích thích lớp lông mao thành ruột dài ra, hỗ trợ quá trình hấp thụ dưỡng chất, cải thiện cân nặng an toàn. Đông y ví Hoàng kỳ mang lại lợi ích sức khỏe không kém gì Nhân sâm.
 • Đẳng sâm: Cân bằng vi sinh đường ruột. Làm giảm tải cho hệ tiêu hóa, giúp quá trình hấp thụ thức ăn diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Thục địa: Giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, chống lão hóa.
 • Bạch truật: Tiêu độc, chống nóng, thanh nhiệt cơ thể, bổ ích cường tráng. Tăng cường chức năng tiêu hóa.
 • Cam thảo: Giảm nhiệt chống nóng, là chất dẫn hiệu quả giúp sản phẩm nhanh thẩm thấu-tác động vào cơ thể.

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu thô. Ngay từ ban đầu phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào. Mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy sản phẩm là quá rẻ so với số tiền bạn bỏ ra!

GIÁ TRỊ HIỆU QUẢ THỰC TẾ KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN

Để nói đắt về thuốc hay không? Thật sự là khó để đánh giá. Có những thuốc hàng chục triệu đồng nhưng không hợp cơ địa người bệnh vẫn có thể nói là thuốc không tốt. Có những thuốc chỉ vài trăm nghìn, thậm trí vài chục nghìn đồng. Hợp với cơ địa, đúng đủ liệu trình, kết hợp với ăn uống tốt. Cũng có thể khiến căn bệnh của bệnh nhân được thay đổi mỗi ngày.

Đặc biệt, người Việt Nam. Cơ địa hoàn toàn khác biệt. Không thể giống người Mỹ hay gốc Phi. Do cấu tạo cơ thể khác hoàn toàn. Nên thuốc Đông Y sản phẩm sinh ra nơi đất Việt. Lớn lên cùng người Việt và dành riêng cho người Việt. Xứng đáng là suy nghĩ lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng xem những giá trị mà thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn mang lại.

Hiệu quả Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn mang lại cho khách hàng đến thời điểm này là điều không thể không ghi nhận. Bởi có phủ nhận thì sản phẩm vẫn đang thống trị với công dụng trị bệnh tận gốc – kiểm nghiệm an toàn – duy trì lâu dài. Giữ vị trí top 1 trong top thảo dược chữa bệnh gầy khó tăng cân tốt nhất hiện nay.

Anh Phùng Ngọc Tuấn (31 tuổi): cho biết, trước khi dùng cân nặng của anh là 56 ký, sau khi dùng 2 hộp Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn anh đã tăng được 3 ký. Hiện anh đang dừng uống để xem có giảm cân hay không, nếu không sút cân thì anh sẽ mua sử dụng tiếp.

Anh Nguyễn Hoàng Tuấn (21 tuổi, chiều cao 1m63): chia sẻ, trước đây anh ăn rất tốt nhưng mãi không lên cân, chỉ dừng ở 49 ký. Sau khi dùng sản phẩm hiện anh đã lên được 2 ký.

Anh Trí (29 tuổi): khi uống 2 hộp Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn đã thấy hiệu quả nhưng không nhiều. Hiện anh đã lên được 1 ký và trong quá trình uống không thấy tác dụng phụ. Anh sẽ tiếp tục sử dụng để đạt hiệu quả cao hơn.

BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH CHẶT CHẼ VÀ CẤP PHÉP LƯU HÀNH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà thuốc đông y sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thảo dược điều trị bệnh. Nhưng các nhà thuốc này được kiểm nghiệm và cấp phép bởi các tổ chức Y tế là rất ít. Để được cấp phép và kiểm nghiệm bởi các cơ quan y tế. Quy trình sản xuất sản phẩm phải được khép kín và đảm bảo các yêu cầu vệ sinh khắt khe.

Một nhà thuốc kinh doanh kém chất lượng. Khi các sản phẩm của họ hoàn toàn không có giấy chứng nhận của các cơ quan y tế. Thành phần nguyên liệu của sản phẩm không được công bố và kiểm duyệt. Không công bố địa chỉ phân phối một cách rõ ràng và công khai. Các bệnh nhân sau khi sử dụng chỉ một lần sẽ quay lưng và không bao giờ ủng hộ các sản phẩm kém chất lượng này.

Hiện tại công ty Vạn Xuân Đường là một trong số ít công ty được cấp phép đầy đủ của Bộ Y Tế. Với các chứng chỉ:

thuoc-dang-sam-dai-bo-hoan-giay-cap-phep-bo-y-te
Giấy chứng nhận bộ y tế Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn

– Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã cấp lại Giấy phép lưu hành sản phẩm Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn số 16.03.04.66221 vào ngày 14/07/2016.

– Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đã cấp Phiếu kết quả thử nghiệm số 5008/16/QC-PTNHS cho Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn vào ngày 17/06/2016.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vạn Xuân Đường. Cũng được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số 893 8512694 cho các sản phẩm/dịch vụ địa điểm của mình, vào ngày 11/04/2016.

Với cơ sở sản xuất áp dụng các dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm được kiểm nghiệm và cấp phép bởi các cơ quan y tế. Vạn Xuân Đường tự tin sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Rút ngắn thời gian điều trị cũng như trị dứt điểm hoàn toàn một số căn bệnh mãn tính.

ĐẲNG SÂM ĐẠI BỔ HOÀN KHẲNG ĐỊNH XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ THÀNH

thuoc-dang-sam-dai-bo-hoan-co-tot-khong
Khách hàng phản hồi Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn

Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn luôn trong trạng thái cháy hàng. Không đủ để phân phối cho các đại lý và hàng luôn phải đặt trước. Do tính chất thảo dược mà Vạn Xuân Đường đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Đặt sự an toàn của khách hàng làm cốt lõi niềm tin để hoạt động. Thảo dược thiên nhiên tuy không thể tác dụng ngay lập tức như thuốc kháng sinh. Nhưng bù lại thảo dược thiên nhiên nhất định sẽ ngấm dần, ngấm sâu. Dùng chính thảo dược để chữa bệnh chính là thứ của quý “trời ban” tặng. Chậm nhưng chắc chắn – an toàn – dài lâu.

Không dưới 90% khách hàng trong quý 2 năm 2019 của nhà thuốc Vạn Xuân Đường phản hồi rằng. Thuốc tác dụng chậm nhưng duy trì được lâu dài. Sự chán ăn cứ theo nhau cùng thuốc biến mất. Và phải vài năm sau cũng không thấy triệu chứng ngược trở lại. Tuy để đạt được kết quả vậy. Nhất định bệnh nhân cần tuân theo đúng định lượng thuốc và uống đúng theo quy định. Cuộc sống được cân bằng trở lại. Khách hàng có thể tiếp tục cuộc sống mà không sợ bất kỳ một cơn đau nào hành hạ. Hay những biến chứng phức tạp mà gầy khó tăng cân mang lại.

Khách hàng trải qua nhiều biện pháp và nhiều loại thuốc khác nhau đều khẳng định. “Thuốc Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn là sản phẩm điều trị gầy khó tăng cân cho khách hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Không tìm thấy loại thuốc nào tốt và an toàn như Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn.”

ĐẲNG SÂM ĐẠI BỔ HOÀN GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Nha-Thuoc-van-xuan-duong
Nhà thuốc Vạn Xuân Đường là một nhà thuốc uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm

Hiện nay, do tính chất phức tạp của thị trường. Nhiều nơi sản xuất đã nhái thương hiệu và hình dáng thuốc. Khiến người dùng hoang mang, không phân biệt được các điểm bán, các đại lý hay chính các sàn thương mại điện tử nào chính hãng.

Vì vậy, để bệnh tình của bệnh nhân được khỏi nhanh chóng nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi và liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Vạn Xuân Đường. Giá thành yên tâm. Không lo mua sản phẩm nhái, hàng đều. Ngoài ra còn được hưởng các chính sách hậu mãi khác. Yên tâm cùng các dược sỹ của nhà thuốc tư vấn tận tình.

Chế độ hậu mãi chuyên nghiệp

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình và định kỳ
 • Giảm 5% cho khách hàng chuyển khoản trước
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh sẽ được nhận hàng trong vòng 24h, khách hàng ở Hà Nội sẽ nhận
 • được hàng trong 1-2 ngày. Các khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ nhận được trong 2-4 ngày.
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 • Đặc biệt, khách hàng được đảm bảo chất lượng từ công ty một cách minh bạch, rõ ràng.