[Olip Beauty] Đơn Vị Gia Công Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam 2020

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì olip beauty đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu việt nam nghiên cứu cung cấp g sản phẩm tốt với làn da của mọi người.

Giới thiệu về Olip Beauty đơn vị gia công mỹ phẩm

don-vi-gia-cong-my-pham-hang-dau
Đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu

Olip Beauty là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm đồng thời là đơn vị đi đầu trong gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng yêu cầu các nhãn hàng mỹ phẩm với mong muốn chất lượng vượt trội giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại.

Với đội ngũ tư vấn viên lành nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và nghiên cứu thành phần sản xuất mỹ phẩm độc quyền, kết hợp thiết kế logo thương hiệu mới để bạn có thể đăng ký bảo hộ thương hiệu và tung ra thị trường những sản phẩm làm đẹp tốt ngay lập tức.

Tiêu chí chọn nhà máy Olip Beauty đơn vị gia công mỹ phẩm

don-vi-gia-cong-my-pham-hang-dau
Tiêu chí chọn Olip Beauty

Quy mô công ty

Quy mô công ty là một trong những yếu tố quyết định mức độ tin cậy trong quá trình làm việc.

Nhà máy sản xuất Olip Beauty có diện tích 300.000m2. Hiện tại là nhà máy đạt chuẩn GMP với tổng số nhân công sản xuất hàng nghìn công nhân. Năng lực sản xuất hàng chục nghìn sản phẩm 1 ngày theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống dây chuyền cập nhật hiện đại qua đường dây cảng biển tân tiến, hiện đại. Cập nhật xu hướng sản xuất Đức, Pháp, Mỹ, Anh.

Với Quy mô hàng trăm nghìn met vuông. Phân xưởng đảm bảo rộng rãi điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của công ty. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ thời tiết môi trường khí hậu.

Các dịch vụ cung cấp

Hiện nay đơn vị gia công mỹ phẩm Olip Beauty chuyên nhận gia công mỹ phẩm với số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Số lượng mỹ phẩm được bảo quản hoàn thiện trong quy trình khép kín. An toàn và vô trùng trong công nghệ cao.

Các dịch vụ cung cấp của đơn vị gia công mỹ phẩm Olip Beauty gồm:

 • Lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm cho Boss
 • Thiết kế hình ảnh sản phẩm riêng biệt cho Boss.
 • Lựa chọn sản xuất bao bì sản phẩm.
 • Cung cấp nguyên liệu sản xuất bao bì, hình thành quy trình sản phẩm uy tín.
 • Cung cấp các sản phẩm bao gồm serum trị mụn, dưỡng da, kem nám,…

Ưu điểm khi chọn nhà máy Olip Beauty đơn vị gia công mỹ phẩm

don-vi-gia-cong-my-pham-hang-dau
QUy trình gia công mỹ phẩm

Hiện nay sản xuất mỹ phẩm độc quyền đang là bước đi được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn, thay vì nhượng quyền vì ưu điểm của hình thức này là tạo điểm nhấn nổi trội riêng biệt của sản phẩm và bảo vệ thương hiệu , tránh làm giả, thể hiện cá tình và tác dụng của từng sản phẩm.

Quy trình làm việc Olip Beauty gia công mỹ phẩm:

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền Vincos đảm bảo quy trình làm việc, từ tư vấn, ký kết hợp đồng cho tới khi sản phẩm xuất xưởng sẽ nhanh chóng, ít thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi cả hai phía.

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Olip Beauty tư vấn
 • Ký kết hợp đồng, bao gồm các nội dung:
 • Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
 • Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn
 • In tem chống hàng giả
 • Tư vấn các thủ tục pháp lý đưa ra mỹ phẩm trên thi trường

Bảng giá gia công mỹ phẩm Olip Beauty

don-vi-gia-cong-my-pham-hang-dau
Đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu

Trên thị trường vô vàn công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại hà nội, chúng tôi có thể đảm bảo mức giá tại Olip Beauty là hợp lý và phù hợp chất lượng sản phẩm đầu ra.

Hãy liên hệ ngay với Olip Beauty để được tư vấn về dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền yt tín, độc quyền với mức giá cạnh tranh hấp dẫn và tìm ra dịch vụ phù hợp cho công việc kinh doanh.