Gia Công Sản Xuất Mỹ Phẩm Số Lượng Lớn, Uy Tín Từ Olip Beauty

Gia công sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn, uy tín nhất, có nhiều hỗ trợ nhất tại Việt Nam từ nhà máy Olip Beauty. Bạn đã biết gì về nhà máy này? Xem ngay nhé

Nhà máy sản xuất Olip Beauty là gì?

5

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Olip Beauty là nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Dưới dây chuyền công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Quy trình khép kín cùng với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn trên toàn quốc. Sản phẩm mỹ phẩm từ dây chuyên sản xuất luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín tới tay của các hệ thống mỹ phẩm Việt. Ngoài ra, nhà máy sản xuất mỹ phẩm còn trực tiếp hỗ trợ hệ thống mỹ phẩm doanh nhân khởi nghiệp từ bước đầu tiên cho tới khi hoàn tất quy trình phát triển thương hiệu.

Quy mô và năng lực gia công sản xuất mỹ phẩm

Quy mô diện tích

quy-mo-nha-may-lon
Quy mô nhà máy lớn

Nhà máy sản xuất Olip Beauty có diện tích trên 300.000m2. Hiện tại là nhà máy đạt chuẩn GMP. Với tổng số lượng nhân công sản xuất hàng nghìn công nhân. Năng lực sản xuất hàng chục nghìn sản phẩm 1 ngày theo yêu cầu của khách hàng

Hệ thống dây chuyền được cập nhật hiện đại qua đường dây cảng biển Hải Phòng. Tân tiến, hiện đại, liên tục thay đổi và cập nhật theo xu hướng sản xuất Đức, Pháp, Mỹ, Anh.

Với quy mô hàng trăm nghìn mét vuông. Phân xưởng rộng rãi đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của công ty bạn. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ thời tiết, môi trường, khí hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các dịch vụ cung cấp

Hiện tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Olip Beauty chuyên nhận gia công mỹ phẩm với số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Số lượng mỹ phẩm được bảo quản và hoàn thiện trong quy trình khép kín. An toàn, vô trùng và tiệt trùng trong công nghệ cao. Hiện nay, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Từ không có gì đến hoàn thiện quy trình sản xuất mỹ phẩm.

Các dịch vụ cung cấp của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Olip Beauty bao gồm:

 • Lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm cho Boss.
 • Thiết kế hình ảnh sản phẩm riêng biệt cho Boss.
 • Lựa chọn sản xuất bao bì sản phẩm.
 • Lựa chọn hình thành trên công thức sẵn có của khách hàng hoặc hỗ trợ định hình loại sản phẩm mỹ phẩm mong muốn.
 • Cung cấp nguyên liệu sản xuất, bao bì, hình thành quy trình một sản phẩm uy tín.
 • Sản phẩm cung cấp bao gồm dạng serum, kem dưỡng, sữa rửa mặt, tẩy da chết, ….

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Olip Beauty luôn tiếp cận và chuyển giao nhiều công nghệ mới. Ngày càng đáp ứng nhu cầu của các hãng hàng sản xuất mỹ phẩm lớn và chuyên nghiệp trong nước.

Quy trình sản xuất

Nhận nguyên liệu và kiểm tra nguyên liệu

gia-cong-san-xuat-my-pham
Nhận nguyên liệu và kiểm tra nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu đó có thể là nguyên liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Doanh nghiệp có thể tự cung cấp nguồn nguyên liệu cho mình hoặc nhập khẩu. Khi nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cần phải có sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Nguyên liệu cần được nhập khẩu phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nhà cung cấp uy tín. Chúng cần phải đạt các tiêu chuẩn cho phép của nhà nước cũng như các cơ quan có thẩm quyền. Như vậy, các sản phẩm mỹ phẩm ra đời mới có thể đạt hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Đưa nguyên liệu đã qua kiểm nghiệm vào xưởng

Các loại nguyên liệu đã trải qua quá trình kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được đưa vào nhà máy để đến với các công đoạn tiếp theo trong quy trình sản xuất mỹ phẩm. Những nguyên liệu không đủ điều kiện về chất lượng, độ an toàn, không đạt các tiêu chuẩn theo quy định sẽ bị loại bỏ, thậm chí là tiêu hủy ngay lập tức.

Chia mẻ nguyên liệu gia công sản xuất mỹ phẩm

Sau khi nguyên liệu được đưa vào nhà máy sản xuất, chúng sẽ được chia thành từng mẻ với số lượng phù hợp với tỷ lệ đã được định trước theo công thức.

Tiến hành gia công, sản xuất mỹ phẩm

Tại đây, mỹ phẩm sẽ được gia công, sản xuất theo một tỷ lệ và công thức đã có trước đó để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Ở công đoạn này, chúng được sản xuất trên một dây chuyền khép kín cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, điều này cò tùy thuộc vào từng nhà máy gia công, sản xuất mỹ phẩm khác nhau.

Lấy mẫu thành phẩm để kiểm tra chất lượng

gia-cong-san-xuat-my-pham
Lấy mẫu thành phẩm để kiểm tra chất lượng

Đến giai đoạn thành phẩm, chúng được chiết, rót vào các loại bao bì cấp 1 và được đưa đến phòng kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng sẽ được đến với các bước tiếp theo. Những sản phẩm không đạt chuẩn bắt buộc phải dừng lại.

Đóng gói bao bì gia công sản xuất mỹ phẩm

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sẽ được đóng gói, in ấn bao bì, in phun dập ngày tháng, số lô, dán nhãn thùng,…

Lợi ích sản xuất từ nhà  máy Olip Beauty

Olip Beauty hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm

Không chỉ đem tới cho đối tác quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng mà còn hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Với kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm, chúng tôi sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các vấn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu quay Video quá trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm, thiết kế mẫu mã bao bì, đăng ký mã số mã vạch, Chụp hình sản phẩm mẫu, tìm kiếm người đại diện nhãn hàng,… chúng tôi có thể thực hiện và tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Olip Beauty hỗ trợ các Boss từ khâu nhỏ nhất

Chuyên gia công mỹ phẩm Olip Beauty
nha-may-olip-beauty

Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế. Nếu bạn đăng ký số lượng sản phẩm nhất định trong thời gian này. Đặc biệt các Boss sẽ được bên phía nhà máy hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhau để bắt đầu khởi nghiệp hình thành nên hệ thống mỹ phẩm riêng của mình.

Các hỗ trợ đặc biệt bao gồm:

 • Bộ ảnh và video sản phẩm và thương hiệu riêng
 • Website bán hàng chuẩn chốt đơn 4.0 trị giá 10.000.000 VNĐ
 • Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trị giá 5.000.000 VNĐ
 • Khóa học livestream trị giá 15.000.000 VNĐ
 • Khóa học kinh doanh hệ thống mỹ phẩm trị giá 18.000.000 VNĐ
 • Khóa học bán hàng online ngàn đơn trị giá 20.000.000 VNĐ.

Tất cả đều áp dụng cho những đơn hàng đặt sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất Olip Beauty. Cùng khởi nghiệp thành công, đơn giản, dễ dàng với sự hậu thuẫn vô cùng chắc chắn của nhà máy.