Những Lý Do Nên Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền Tại Olip Beauty

Bài viết sau chia sẻ cho bạn những lý do nên sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Olip Beauty. Đội ngũ Olip Beauty sẵn sàng nghiên cứu theo yêu cầu khách hàng.

Gia công mỹ phẩm là gì?

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty
Gia công mỹ phẩm

Là hoạt động thương mại bên nhận gia công sử dụng một phần hay toàn bộ những nguyên liệu, vật liệu bên đặt gia công thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm theo yêu cầu bên đặt gia công để nhận thù lao.

Để xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm gia công với chất lượng đảm bảo và an toàn tới tay người tiêu dùng, bạn cần hiểu thế nào là gia công mỹ phẩm. Đây là một dịch vụ mà một đơn vị thuê một đơn vị khác gia công các sản phẩm cho mình. Đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về sản phẩm sau đó bên gia công sẽ thực hiện và tạo ra sản phẩm đó.

Những lý do nên sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Olip Beauty

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty
Những lý do khi sản xuất mỹ phẩm tại Olip Beauty

Thay đổi mẫu mã sản phẩm từng ngày

Mỹ phẩm gia công luôn có sự cải tiến mẫu mã bắt kịp theo thị trường. Olip Beauty luôn nghiên cứu và phát trển ra những công thức mới uy tín. Những sản pahamr này luôn cam kết về chất lượng và xứng đáng với giá tiền cho người tiêu dùng đặc biệt là phái đẹp.

Các dòng sản phẩm từ thiên nhiên

Đại đa số các sản phẩm làm đẹp đều từ thiên nhiên nên được công nhận tốt cho sức khỏe cũng như an toàn cho người dùng. Những sản phẩm cây nhà lá vườn như vây khi người dùng mua sắm sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết thành phần và nguyên liệu sản xuất.

Chất lượng và giá cả

Olip Beauty luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, với các sản phẩm gia công trức tiếp giá cả sẽ tốt hơn nhiều so với các sản phẩm mỹ phẩm khác trên thị trường. Chi phí sản xuất thấp hơn.

Nhà xưởng gia công đạt chuẩn GMB, dây chuyển máy móc tân tiến nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ hẫu đãi và khuyến mãi được tổ chức thường thiên nhằm đảm bảo 1 cách tốt nhất.

Ưu đãi đặc biệt khi gia công tại Olip Beauty

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty
Ưu đãi khi sản xuất mỹ phẩm tại olip beauty
  • Cung cấp mẫu thử serum trị mụn miễn phí
  • Điều chỉnh mẫu thử cho đến khi hài lòng khách hàng.
  • Tặng kèm hình ảnh và video quy trình thực hiện dịch vụ gia công serum trị mụn.
  • Tư vấn thiết kế bao bì theo quy định hiện hành
  • Hỗ trợ thủ tục in ấn tem chống hàng giả.

Nữ Ceo đưa gia công mỹ phẩm phát triển vượt bậc thời covid

Khi mà thế giới đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh Covid-19, tất cả các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ cung ứng hằng ngày của con người tạm ngưng hoạt động.

Thời gian này người tiêu dùng đang cảm thấy hoang mang và khó chịu khi các sản phẩm dịch vụ không còn đủ cung ứng cho họ. Giữa thời khắc cấm biên, hạn chế hàng không, hàng hải được ban hành. Các sản phẩm trong nước có cơ hội lên ngôi bởi trước đó mọi người không để ý đến hàng trong nước.

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty
Ceo Mỹ phẩm Olip Beauty Yên Thị Nga và Khách hàng thân thiết

Các sản phẩm thông thường như mỹ phẩm serum lại đang quan tâm và tìm kiếm sử dụng nhiều hơn.

Trong đó phải kể đến thương hiệu Olip Beauty của nhà máy gia công mỹ phẩm tại hà nội. Được biết thương hiệu Olip Beauty này được Ceo trẻ 9x Yên Thị Nga gây dựng và đặt nhiều tâm huyết. Công ty sản xuất nhiều mặt hàng làm đẹp thiết yếu như Gia công mỹ phẩm trị mụn, Gia công sản phẩm chăm sóc tóc, Gia công serum, Gia công kem nám, dưỡng da, tái tạo…

Điều đặc biệt là 100% nguyên liệu sản xuất sản xuất mỹ phẩm của công ty được nhập trực tiếp tại châu âu. Tất cả sản phẩm của công ty đều có giấy kiểm định, giấy công bố sản phẩm ra thị trường. Nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại, đtạ tiêu chuẩn CGMP Asean về sản xuất mỹ phẩm, được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng.

Ngoài việc sản xuất và phân phối cho các đại lý nhà phân phối bán lẻ thì công ty còn cung cấp lượng mỹ phẩm lớn trong các bệnh viện, thẩm mỹ viện, Spa lớn trong nước,…

Vào thời điểm này, khi dịch bệnh diễn biến phức tạp nhu cầu mua sắm của nhiều người tăng đột biến CEO Yên Thị Nga đã tận dụng cơ sở vật chất và nguồn nhân lực đẩy mạnh sản xuất, duy trì đủ sản xuất để cung cấp ra thị trường, đảm bảo công ăn việc làm cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH LEGEND BEAUTY VN
Địa chỉ: Số 490 Ngô Gia Tự – Q. Long Biên – Hà Nội
Giám đốc điều hành: Yên Thị Nga
Hotline: 0965091212
Facebook CEO Yên Nga: www.Fb.com/yenthinga

Các sản phẩm của công ty:

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty

san-xuat-my-pham-doc-quyen-tai-olip-beauty
Các sản phẩm của Olip Beauty