Sản Xuất Mỹ Phẩm Uy Tín Việt Nam – Olip Beauty Đi Lên Từ Tận Tâm

Sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam – nhà máy sản xuất Olip Beauty chiếm trọn lòng tin khách hàng qua từng giai đoạn phát triển lớn mạnh bởi sự tận tâm. Những nỗ lực phấn đấu không ngừng của nhà máy không gì là không thể. Bạn đã biết gì về nhà máy này? Cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Yêu cầu khắt khe của ngành sản xuất mỹ phẩm

Thiết kế nhà máy, nhà xưởng

nha-may-san-xuat-my-pham
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy là nơi sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm. Vì thế nên là yếu tố đầu tiên được đánh giá khi xét chuẩn GMP.

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền phải được thiết kế chuyên nghiệp, hợp lý để tạo ra sự thuận tiện cho quá trình sản xuất.

Quy mô nhà xưởng phải rộng rãi, thông thoáng. Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cần đảm bảo các yếu tố ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm tốt vì chúng tác động trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Nhà máy cần được khử trùng thường xuyên, cũng như vệ sinh liên tục để tránh sự xâm nhập của côn trùng, vi khuẩn gây hại cho sản phẩm khác.

Các phân khu chuyên môn phải được phân tách rõ ràng, tránh trường hợp lẫn lộn giữa các thành phần sản xuất với nhau. Các khu vực như kho nguyên liệu, khu pha chế, khu sản xuất, khu đóng gói, v.v… cũng cần phải được tách biệt rõ ràng để hạn chế tình trạng lây nhiễm trùng, hoặc có thể xảy ra các sự cố trong quá trình sản xuất.

Nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm uy tín

Nhà xưởng, cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng không chỉ đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý khác nhau mà còn phải đáp ứng các loại sản phẩm đều chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Các loại nguyên vật liệu sử dụng cho quá trình sản xuất đều phải được kiểm định, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Trong quá trình sản xuất không được trộn thêm bất kì một thành phần nào không có trong công thức, những thành phần độc hại cho làn da có khả năng bào mòn da, kích ứng da gây dị ứng, mẫn đỏ và có thể kiến cho người sử dụng bị ung thư da.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất trong nhà máy

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP cần có cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Những máy móc tiên tiến sẽ đem lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất và chất lượng cho thành phẩm.

Nhà máy chuẩn GMP chỉ được sử dụng các thiết bị máy móc đã được kiểm duyệt an toàn, đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Nhân công làm việc

Người phụ trách sản xuất của cơ sở phải có kiến thức chuyên môn về một trong các chuyên ngành hóa học, sinh học, dược học hoặc các chuyên ngành khác có liên quan đáp ứng yêu cầu của công việc.

Bộ phận nhân sự của cơ sở sản xuất phải đảm bảo chất lượng và kỉ luật từ bộ phận quản lý cho đến các công nhân viên trong xưởng.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm uy tín hiệu quả, khép kín

Tuy mỗi nhà máy gia công mỹ phẩm của mỗi hãng sẽ có những quy trình sản xuất khác nhau, song vẫn có một số những quy định chung bắt buộc phải tuân thủ.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm bắt buộc phải khép kín và đảm bảo an toàn. Trong quá trình sản xuất phải thường xuyên có người giám sát quá trình. Nếu xảy ra sự cố hay vấn đề gì thì có thể lập tức thông báo và tìm cách giải quyết. Những cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng sẽ sở hữu quy trình sản xuất tối ưu nhất. Nó sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như tăng năng suất sản xuất, đem đến chất lượng sản phẩm đồng đều và tốt nhất.

Những hỗ trợ có thể của nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín

san-xuat-my-pham-uy-tin
Những hỗ trợ có thể của nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín

Các hình thức và dịch vụ của các nhà máy sản xuất mỹ phẩm rất đa dạng. Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất mỹ phẩm theo công thức và quy trình đề ra. Nhiều nhà máy đã và đang hỗ trợ cung ứng từ đầu đến cuối cho việc hình thành chuỗi mỹ phẩm của các CEO, các Boss. Có thể kể đến các dịch vụ như: cung cấp giấy tờ hỗ trợ hoàn thành thủ tục pháp lý. Các dịch vụ thiết kế vỏ bao bì sản phẩm. Các thiết kế về banner, hệ thống đại lý. Hỗ trợ các khâu như vận chuyển sản phẩm. Bán hàng, vận chuyển tới các đơn hàng lớn.

Tuy nhiên, hiện nay. Dịch vụ sản xuất của công ty có thể cung cấp sản xuất thì nhiều. Nhưng một công ty có thể cung cấp và hỗ trợ nhiều dịch từ A – Z thì rất ít các cơ sở uy tín có thể hỗ trợ được. Vì không phải công ty nào cũng đủ nguồn nhân lực để hỗ trợ pháp lý, thiết kế banner và hỗ trợ bán hàng cho các Boss. Vì vậy các Boss cũng cần sáng suốt lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín Olip Beauty – đi lên từ sự tận tâm

Sự tận tâm từ hỗ trợ chăm sóc khách hàng

nhà máy lip beauty
nha-may-olip-beauty

Tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Olip Beauty. Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín Olip Beauty sẵn sàng hỗ trợ các Boss và CEO từ các khâu nhỏ nhất cho đến khâu phức tạp.

Ngoài những lợi ích về mặt kinh tế. Nếu bạn đăng ký số lượng sản phẩm nhất định trong thời gian này. Đặc biệt các Boss sẽ được bên phía nhà máy hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhau để bắt đầu khởi nghiệp hình thành nên hệ thống mỹ phẩm riêng của mình.

Các hỗ trợ đặc biệt bao gồm:

  • Bộ ảnh và video sản phẩm và thương hiệu riêng
  • Website bán hàng chuẩn chốt đơn 4.0 trị giá 10.000.000 VNĐ
  • Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trị giá 5.000.000 VNĐ
  • Khóa học livestream trị giá 15.000.000 VNĐ
  • Khóa học kinh doanh hệ thống mỹ phẩm trị giá 18.000.000 VNĐ
  • Khóa học bán hàng online ngàn đơn trị giá 20.000.000 VNĐ.

Tất cả đều áp dụng cho những đơn hàng đặt sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất Olip Beauty. Cùng khởi nghiệp thành công, đơn giản, dễ dàng với sự hậu thuẫn vô cùng chắc chắn của nhà máy.

Sự tận tâm từ quy trình sản xuất mỹ phẩm uy tín

Tất cả quy trình sản xuất chúng tôi thiết lập đều đạt chuẩn và theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm. Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ dược sỹ, kỹ sư và chuyên gia về máy móc. Đi theo sát và vận hành để cho ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật. Chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Kiểm soát chất lượng đầu ra tốt

quy-mo-nha-may-lon
Quy mô nhà máy lớn

Sản phẩm được nghiên cứu thử nghiệm trên Trung tâm R&D. Trước khi chuyển sang sản xuất công nghiệp. Chuyên gia Trung tâm R&D theo sát quy trình sản xuất. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đúng theo nghiên cứu thử nghiệm và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chuyển giao cho khách hàng được cung cấp đầy đủ phiếu kiểm nghiệm. Đạt tiêu chuẩn khi xuất xưởng và có kiểm nghiệm lại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của khách hàng.