Thuốc Dương Lực Đan Có Tốt Không? Tại Sao Quý Ông Nên Lựa Chọn Hàng Đầu

Thuốc Dương Lực Đan có tốt không? Tại sao quý ông muốn khẳng định bản lĩnh phái mạnh nhất định phải có bí kíp bỏ túi này?  Liệu thuốc đáng để mua như lời đồn không? Trước những câu hỏi mang tính chất nghi vấn về sản phẩm. Hôm nay chúng tôi sẽ vạch trần các thắc mắc Thuốc Dương Lực Đan có xứng đáng để mua hay không.

Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường
Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường

THUỐC DƯƠNG LỰC ĐAN LÀ GÌ?

chữa yếu sinh lý
Dương lực đan

Nhắc đến thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm không thể không kể đến. Dương Lực Đan là sản phẩm thảo dược chữa trị về sinh lý bán chạy nhất 2019 và được báo chí đánh giá tốt nhất. Theo phản hồi người tiêu dùng bình chọn.

Dương Lực Đan được các Tổ chức y tế cùng các Bác sĩ chuyên khoa nhận xét. Đây là một trong số khá ít những sản phẩm hỗ trợ người bị Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt. Sản Phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, an toàn, lành tính và rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

Được nghiên cứu và sản xuất ra bởi những giáo sư tiến sỹ hàng đầu Việt Nam. Dương Lực Đan được coi là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực điều trị Xuất tinh sớm, Yếu sinh lý, rối loạn cương dương

Bên cạnh chất lượng tốt, hiệu quả cao do sản phẩm mang lại, còn nhờ tính chất an toàn. Giúp người bệnh hồi phục dần dần và mạnh mẽ hơn mà lành tính với các cơ quan khác trong cơ thể.

THUỐC DƯƠNG LỰC ĐAN CÓ TỐT KHÔNG?

SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU BỞI TIẾN SỸ ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN VIỆT NAM

Gsts-Duong-Trong-Hieu
Giáo sư tiến sỹ Dương Trọng Hiếu

Sản phẩm Dương Lực Đan được nghiên cứu bởi giáo sư, tiến sỹ Dương Trọng Hiếu – Nguyên trưởng phòng Y vụ, Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế Việt Nam.

GS, TS Dương Trọng Hiếu đã qua trên 50 năm công tác và là người chú ý tôn trọng lý luận kinh điển của đông phương. Kết hợp với kiến thức cập nhật. Tiến sĩ đầu tiên của ngành y học cổ truyền đã được ghi tên trong sử sách ngàn năm của Văn Miếu.

Với các nghiên cứu khoa học sáng tạo về các sản phẩm cổ truyền Đông Y uyên bác. Ông đã giúp đỡ hàng trăm nghìn người dân Việt Nam vượt qua căn bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm một cách dễ dàng. Với nhiều giải thưởng cống hiến to lớn cùng với các công trình nghiên cứu sản phẩm Đông Y cho nền sự nghiệp y học Đông Y nước nhà. Tạo nên sản phẩm Dương Lực Đan đã được kiểm chứng về chất lượng điều trị rất tốt như hiện nay. Thuốc Dương Lực Đan xứng đáng là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – tin cậy – tốt nhất Việt Nam.

THÀNH PHẦN CỰC QUÝ HIẾM TUYỂN CHỌN KỸ LƯỠNG

Thuốc dương lực đan có tốt không
Thành phần thuốc Dương Lực Đan

Dương Lực Đan được các Tổ chức y tế. Cùng các Bác sĩ chuyên khoa nhận xét là một trong số khá ít những sản phẩm giúp người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Hỗ trợ điều trị hiệu quả tốt. Sản Phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, an toàn. Lành tính và rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

 • Cao dâm dương hoắc: Dưỡng huyết, bổ thận sinh tinh, cường dương.
 • Cao bá bệnh: Vượng dương, tăng sức mạnh cơ thể. Tăng sức dẻo dai đặc biệt ở nam giới. Giúp mạnh tinh, lâu bền.
 • Cao bạch tật lê: Hỗ trợ máu xuống dương vật tuần hoàn, giúp thời gian cương cứng lâu hơn. Tăng chất lượng tinh trùng.
 • Cao bá kích: Tăng sức dẻo dai, tăng sức đề kháng. Ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu thô ngay từ ban đầu. Phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Và hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy sản phẩm là quá rẻ so với số tiền bạn bỏ ra!

GIẤY CẤP PHÉP CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ

giay-cap-phep-bo-y-te-duong-luc-dan
Giấy cấp phép của Bộ y tế với sản phẩm Dương Lực Đan

Sản phẩm Dương Lực Đan đã được cấp phép lưu hành từ Bộ Y Tế. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người bệnh có thể yên tâm sử dụng. Năm 2016, viên uống Dương Lực Đan được nhận giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm từ Bộ Y Tế. Đánh giá hoàn toàn lành tính trong việc hỗ trợ trị các vấn đề sinh lý

Liệu trình hỗ trợ điều trị bằng Dương Lực Đan có chi phí rất hợp lý. Người Việt có thể áp dụng mà không sợ áp lực tài chính. Khi bị vấn đề sinh lý, thay vì vận dụng các mẹo dân gian, hoặc uống tân dược. Bạn có thể dùng Dương Lực Đan để lấy lại cơ thể nhanh nhẹn, khỏe mạnh , đời sống vợ chồng hạnh phúc, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tốt.

Sản phẩm Dương Lực Đan đã ra mắt tại thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam khá lâu. Tuy nhiên trước giờ vẫn chưa có những phản hồi tiêu cực từ người tiêu dùng. Ngược lại, sản phẩm Dương Lực Đan lại rất được lòng người dùng trong nước và một số quốc gia khác.

MINH CHỨNG VIỆC NGHI NGỜ THUỐC DƯƠNG LỰC ĐAN TỐT KHÔNG

hang-ngan-khach-hang-phan-hoi-moi-nam
Hàng ngàn khách hàng phản hồi mỗi năm

Dương Lực Đan được khách hàng toàn quốc phản hồi liên tiếp và liên tục được các quý ông các bà vợ truyền tai nhau ủng hộ. Thuốc thực sự đã giúp cho đàn ông lấy lại bản lĩnh phái mạnh. Tự tin trong cuộc sống.

Các thành phần có trong thuốc Dương Lực Đan đã khẳng định được tác dụng mãnh liệt. Thể hiện qua việc sinh lý đã kéo dài, chứng rối loạn cương dương giảm bớt và gần như 90% người dùng khẳng định đã dừng lại được chứng xuất tinh sớm. Cuộc vui không bị dừng giữa chừng, phụ nữ hạnh phúc viên mãn. Gia đình dường như được trở lại thế cân bằng ở thời điểm tốt nhất.

Một cuộc khảo sát nhỏ của nhà thuốc trên 15 khách hàng nam đã mua sản phẩm rải rác trong thời gian từ tháng 7/2019 – tháng 12/2019. Kết quả không ngoài dự đoán khi 14/15 khách hàng hoàn toàn hài lòng và không ngại bày tỏ nỗi vui mừng không giấu được trong cảm xúc. 1 khách hàng chia sẻ mới sử dụng chưa được lâu nên chưa có kết quả tiến triển rõ rệt. Khách hàng trải qua nhiều biện pháp và nhiều loại thuốc khác nhau đều khẳng định: “Dương Lực Đan  là sản phẩm điều trị sinh lý cho phái mạnh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Không tìm thấy loại thuốc sinh lý nào tốt và an toàn như Dương Lực Đan.”

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THUỐC LÂU DÀI?

tai-sao-nen-su-dung-lau-dai
Nhà thuốc Vạn Xuân Đường là một nhà thuốc uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm

Dương Lực Đan hỗ trợ điều trị bệnh với những các tác động khác nhau. Hỗ trợ nhau tạo nên hiệu quả tối ưu. Ít có bộ sản phẩm về sinh lý tốt như Dương Lực Đan hiện nay.

Dương Lực Đan lành tính. Không tác dụng phụ, không chứa chất kích thích nên không gây nghiện. Có thể sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe như Tân dược.

Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị cho nhiều người Việt với mức chi phí thấp. Và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng do cơ quan chức năng cấp…

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

THỰC TRẠNG ĐÀN ÔNG YẾU SINH LÝ Ở VIỆT NAM

thuc-trang-yeu-sinh-ly-tai-viet-nam
Thực trạng yếu sinh lý đàn ông Việt Nam

Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nam giới. Tình trạng này ngày càng trở nên phổ biến. Tỷ lệ đàn ông Việt Nam yếu sinh lý đang gia tăng đáng kể.

Tại Hội thảo Quốc tế chuyên đề “Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị Rối loạn cương dương”. Đã đưa ra các số liệu trong cuộc khảo sát thực hiện năm 2017. Theo đó, tình trạng nam giới gặp trục trặc về vấn đề sinh lý tại Việt Nam ngày càng tăng. Có đến 20 – 30% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra, cứ 100 nam giới trên 30 tuổi thì có đến 30 người bị rối loạn cương dương. Và một nửa trong số này bị ở mức nghiêm trọng. Trên 50% nam giới xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương trong độ tuổi từ 40 – 70 tuổi.

Về mặt tâm lý. nam giới yếu sinh lý thường cảm thấy tự ti, tâm trạng hay cáu gắt, mệt mỏi. Về lâu dài nếu không điều trị sẽ dễ stress, khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng.

Tâm lý e ngại thuốc kháng sinh điều trị bệnh không dứt điểm, diễn biến nặng hơn khi thuốc Tây Y ăn mòn dạ dày. Khiến cho thực phẩm Đông Y thế hệ 2 trở thành một điểm lựa chọn sáng và lý tưởng cho những người bị bệnh. Không phải tự nhiên mà thực phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm Dương Lực Đan được nhiêu người mua, tin dùng và phản hồi đến vậy.

NHỮNG AI PHÙ HỢP SỬ DỤNG THUỐC?

doi-tuong-su-dung-thuoc-phu-hop
Đối tượng sử dụng thuốc Dương Lực Đan

Dương Lực Đan tốt cho người đang mắc các bệnh như:

 • Người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương
 • Tuổi tác cao làm suy giảm ham muốn
 • Suy giảm testosterone
 • Các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan,…
 • Người bị phẫu thuật, chấn thương vùng đầu hay cột sống, bộ phận sinh dục
 • Người dùng thuốc dạ dày, an thần trong thời gian dài
 • Yếu tố tâm lí và ảnh hưởng của xã hội.

NHỮNG HỖ TRỢ ƯU VIỆT TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

Thuốc dương lực đan có tốt không
Vấn đề tâm lý

Hỗ trợ ưu việt của sản phẩm đã phần nào khẳng định được câu hỏi Thuốc Dương Lực Đan có tốt không. Dù chỉ là hỗ trợ cho điều trị bệnh nhưng tính lành tính của các thành phần thảo dược thiên nhiên cùng với công thức được nghiên cứu kỹ. Đã giúp người mua không chỉ tăng cường sức khỏe còn giúp phục hồi từ sâu bên trong.

Các thành phần của Dương Lực Đan đã qua nghiên cứu là giúp bồi bổ nguyên khí và bổ thận tráng dương cho người sử dụng. Chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện, chấm dứt các chứng đau nhức sau khi quan hệ. Thời gian quan hệ kéo dài, người dùng cảm thấy sung mãn và ham muốn được gần gũi bạn tình thường xuyên hơn.

 • Chữa các bệnh chính: Xuất tinh sớm, mất kiểm soát trong quá trình quan hệ
 • Yếu sinh lý, chưa đáp ứng sự thỏa mãn trong chuyện giường chiếu
 • Rối loạn cương dương

Ngoài ra thành phần thuốc còn giúp bạn:

 • Bổ thận tráng dương
 • Bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới
 • Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng
 • Hỗ trợ điều trị liệt dương
 • Giúp tiết Hóc-môn sinh dục nam, từ đó hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh
 • Hỗ trợ điều trị mỏi gối, đau thắt lưng
 • Kháng khuẩn , kháng viêm tăng cường miễn dịch

PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Nguyễn Thanh Hùng (Q5, HCM): “Sản phẩm rất xứng đáng để sử dụng, hiện tại tôi rất hài lòng về khả năng sinh lý của bản thân.”

Chú Văn Bảy (Phan Thiết, Bình Thuận): “Năm nay chú đã 58 tuổi rồi, cũng muốn hết xí quách rồi, vậy mà xem như nhờ có Dương Lực Đan nên chú vẫn rất tự tin với khả năng của bản thân.”

Anh Lộc (Long Biên, Hà Nội): “Tôi có dùng 1 liệu trình Dương lực đan, sản phẩm rất tốt, trình trạng xuất tinh sớm không còn nữa.”

Với tất cả những nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất của nhà thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường. Chúng tôi tin rằng nghi vấn thuốc Dương Lực Đan có tốt hay không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Thuốc dương lực đan có tốt không
Dương lực đan
 • Một hộp Dương Lực Đan có giá bán 590.000VNĐ.
 • Khi mua 2 hộp, giá sẽ giảm còn: 1.100.000VNĐ.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng theo đúng liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có chương trình: mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 2 cho tất cả khách hàng.

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG

Liệu trình tấn công ( 1 tháng: 4 hộp): Ngày uống 2 lần mỗi lần 4 viên trước ăn.

Liệu trình cơ bản ( 1 tháng: 2 hộp): Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên trước ăn.

Đối với bệnh nhân cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính: Sử dụng 1-2 liệu trình cơ bản để khỏi bệnh

Đối với bệnh nhân muốn điều trị bệnh yếu sinh lý mãn tính lâu năm. Sử dụng 1-2 liệu trình tấn công để khỏi bệnh. Sau khi cảm thấy hiệu quả tối ưu có thể dùng tiếp 1 liệu trình cơ bản nữa để chống tái phát.

Đối với bệnh nhân sử dụng trước khi quan hệ: Uống trước khi quan hệ 30 phút với liều lượng ( 4 viên) – Bạn sẽ nhận thấy tác dụng nhanh chóng

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

Thuốc dương lực đan có tốt không
tăng cường sinh lý

Trong thời gian đầu dùng Dương Lực Đan: Tăng cường thời gian cuộc yêu kéo dài từ 10 – 15 phút trước khi xuất tinh. Tuy nhiên để hiệu quả cao nhất quý vị nên dùng 2-3 tháng. (Tùy cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người)

Đối với bệnh nhân bị yếu sinh lý cấp hoặc mới chuyển sang mãn tính: Nên dùng tối thiểu 1 liệu trình cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với bệnh nhân bị yêu sinh lý mãn tính lâu năm: Cần sử dụng tối thiểu 1 – 2 liệu trình tấn công để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó nên sử dụng tiếp một liệu trình cơ bản để duy trì ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Bệnh nhân bị trên 1 năm hoặc mãn tính cần sử dụng 2 – 4 liệu trình trở lên để đạt hiệu quả cao nhất!

LƯU Ý TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐÔNG Y

Mặt khác quý vị uống thuốc tây trong thời gian dài. Như vậy sức đề kháng của quý vị bị giảm đi đáng kể có thể gây hại đến các cơ quan nội tạng khách của cơ thể. Chính vì vậy bệnh cứ lặp đi lặp lại mãi không thuyên giảm. Đây còn gọi là tình trạng “lờn thuốc”. Đến với đông y Vạn Xuân Đường bạn sẽ thấy sức khỏe. Sức đề kháng tăng lên ngay trong quá trình sử dụng thuốc.