Thuốc Tiêu Thạch Đan Tốt Không? Tại Sao Nhất Định Phải Sử Dụng?

Thuốc Tiêu thạch đan tốt không? Tại sao lại vô cùng hiệu quả với bệnh sỏi thận của phụ nữ? Đừng ngạc nhiên dù chỉ là thảo dược nhưng công dụng lại vô cùng tốt. Là một trong số ít những thuốc sỏi thận được cấp phép trên thị trường. Được đánh giá là thảo dược điều trị sỏi thận bán chạy nhất đặc trị bệnh sỏi thận tốt nhất. Nhiều khách hàng không tin tưởng vào những gì mình nhận lại và tự đặt câu hỏi thuốc có tốt không. Trước những câu hỏi mang tính chất chưa hiểu rõ về sản phẩm. Hôm nay chúng tôi sẽ vạch trần các thắc mắc. Thuốc Tiêu thạch đan có xứng đáng để mua hay không.

duong-trong-hieu-Y-Hoc-Dan-Toc
Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu kết hợp với nhà thuốc Y học dân tộc

THUỐC TIÊU THẠCH ĐAN LÀ GÌ?

tieu-thach-dan-co-tot-khong
Tiêu Thạch Đan có tốt không

Nhắc đến thuốc chữa bệnh sỏi thận không thể không kể đến Tiêu thạch đan. Là sản phẩm thảo dược chữa trị về bệnh sỏi thận bán chạy nhất 2019 và được báo chí đánh giá tốt nhất. Tiêu thạch đan hoàn toàn “tín dụng” trong lòng khách hàng bằng bài thuốc thảo dược an toàn nhưng tác động ngay lập tức. Thuốc Đông Y chữa sỏi thận tốt nhất theo phản hồi về điều trị sỏi thận của người tiêu dùng bình chọn.

Được nghiên cứu và sản xuất ra bởi những giáo sư tiến sỹ hàng đầu Việt Nam. Tiêu thạch đan được coi là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực điều trị sỏi thận.

Bên cạnh chất lượng tốt, hiệu quả cao do sản phẩm mang lại, còn nhờ tính chất an toàn. Giúp người bệnh hồi phục dần dần và mạnh mẽ hơn mà lành tính với các cơ quan khác trong cơ thể.

Tiêu thạch đan được các Tổ chức y tế cùng các Bác sĩ chuyên khoa. Nhận xét là một trong số khá ít những sản phẩm giúp người bị sỏi thận, sỏi bàng quang, viêm bàng quang, sỏi mật… Hỗ trợ điều trị hiệu quả vô cùng tốt. Sản Phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, an toàn, lành tính. Rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

THUỐC TIÊU THẠCH ĐAN CÓ TỐT KHÔNG?

SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU BỞI TIẾN SỸ ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN VIỆT NAM

Gsts-Duong-Trong-Hieu
Giáo sư tiến sỹ Dương Trọng Hiếu

Thuốc Tiêu thạch đan tốt không? Sản phẩm Tiêu thạch đan. Được nghiên cứu bởi giáo sư, tiến sỹ Dương Trọng Hiếu – Nguyên trưởng phòng Y vụ, Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế Việt Nam.

GS, TS Dương Trọng Hiếu đã qua trên 50 năm công tác. Và là người chú ý tôn trọng lý luận kinh điển của đông phương. Kết hợp với kiến thức cập nhật. Tiến sĩ đầu tiên của ngành y học cổ truyền đã được ghi tên trong sử sách ngàn năm của Văn Miếu.

Với các nghiên cứu khoa học sáng tạo về các sản phẩm cổ truyền Đông Y uyên bác. Ông đã giúp đỡ hàng trăm nghìn người dân Việt Nam vượt qua căn bệnh sỏi thận, sỏi bàng quang, viêm bàng quang, sỏi mật một cách dễ dàng.

Với nhiều giải thưởng cống hiến to lớn. Cùng với các công trình nghiên cứu sản phẩm Đông Y cho nền sự nghiệp y học Đông Y nước nhà. Khi hợp tác với trung tâm y học Y Học Dân Tộc. Ông đã tạo nên sản phẩm Tiêu thạch đan đã được kiểm chứng về chất lượng điều trị tốt vô cùng như hiện nay. Thuốc Tiêu thạch đan xứng đáng là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – tin cậy – tốt nhất Việt Nam.

với các phương thức bí truyền kết hợp với những nghiên cứu hiện đại. Công ty Y Học Dân Tộc được đánh giá là công ty hàng đầu Việt Nam. Trong việc đưa y học cổ truyền vào sản xuất theo công nghệ cao. Từ sản xuất khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm đều được vận hành trong quy trình khép kín và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

THÀNH PHẦN CỰC QUÝ HIẾM TRONG TIÊU THẠCH ĐAN

Thanh-phan-tieu-thach-dan
Thành phần Tiêu Thạch Đan

Thảo dược hỗ trợ điều trị sỏi thận Tiêu thạch đan được bào chế từ phương pháp gia truyền. Nên tất cả các thành phần có trong sản phẩm đều là thảo dược quý chắt lọc từ thiên nhiên.

Thành phần có trong dung dịch này tất cả đều là thảo dược quý từ tự nhiên (đã được ghi chép trong sách y học cổ truyền). Chi tiết từng thành phần như sau:

 • Cỏ tranh (rễ). Chuyên hỗ trợ trị các bệnh về hệ bài tiết như: Thận, tiết niệu, tiểu tiện… Tác dụng mạnh trong việc bào mòn sỏi, giúp bảo vệ đường tiết niệu và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
 • Cao mã đề. Là sản phẩm hỗ trợ trị sỏi thận nổi tiếng trong Đông y, hỗ trợ trị sỏi niệu và bệnh nhiễm trùng đường niệu.
 • Cao râu mèo. Thông mật, lợi tiểu, thanh nhiệt, giúp tăng bài tiết cho thận. Là vị thảo dược chuyên về sỏi thận, sỏi túi mật, viêm thận cấp tính, viêm túi mật…
 • Ké đầu ngựa. Đào thải. Bảo vệ thận trước các độc tố, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm đường tiết niệu và sỏi thận.
 • Đan sâm. Thanh thải và siêu lọc creatinine, axit uric, urê. Tốt cho người bị suy thận, tăng cường chức năng thận.
 • Cao dành dành. Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, chuyên các bệnh về thận như suy thận, viêm cầu thận mạn, suy giảm chức năng thận…

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu thô ngay từ ban đầu. Phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào. Mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Và hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy sản phẩm là quá rẻ so với số tiền bạn bỏ ra!

MINH CHỨNG VIỆC NGHI NGỜ THUỐC TIÊU THẠCH ĐAN TỐT KHÔNG

khach-hang-phan-hoi-tieu-thach-dan
Khách hàng phản hồi Tiêu Thạch Đan

Bởi hiệu quả nhanh chóng và tính an toàn. Tiêu Thạch Đan được khách hàng toàn quốc phản hồi liên tiếp. Và liên tục trong trạng thái cháy hàng cục bộ. Thuốc điều trị được cho cả người lớn và trẻ em nên được truyền tai nhau rộng rãi đến khó tin. Thuốc thực sự là vị cứu tinh to lớn cho nỗi đau sỏi thận của phụ nữ. Giúp người bệnh lấy lại được sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong cuộc sống.

Các thành phần có trong thuốc Tiêu thạch đan đã khẳng định được tác dụng mãnh liệt. Thể hiện qua việc các triệu chứng đau do sỏi, sỏi tan dần bé vụ hẳn sau liệu trình đầu. Và gần như 90% người dùng khẳng định đã có thể bớt đau nhức trong cuộc sống. Mọi sự hoạt động sinh hoạt đã trở lại bình thường chỉ sau vài liệu trình. Bệnh nhân dường như được trở lại thế cân bằng ở thời điểm tốt nhất.

Một cuộc khảo sát nhỏ của nhà thuốc trên 20 khách hàng đã mua sản phẩm rải rác trong thời gian từ tháng 7/2019 – tháng 12/2019. Kết quả không ngoài dự đoán khi 19/20 khách hàng hoàn toàn hài lòng và không ngại bày tỏ nỗi vui mừng không giấu được trong cảm xúc. 1 khách hàng chia sẻ mới sử dụng chưa được lâu nên chưa có kết quả tiến triển rõ rệt. Khách hàng trải qua nhiều biện pháp và nhiều loại thuốc khác nhau đều khẳng định: Tiêu thạch đan là sản phẩm điều trị bệnh sỏi thận tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Không tìm thấy loại thuốc bệnh sỏi thận nào tốt và an toàn như Tiêu thạch đan.”

GIẤY CẤP PHÉP CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ

giay-kiem-nghiem-tieu-thach-dan
Giấy cấp phép Bộ y Tế cho Tiêu Thạch Đan

Sản phẩm Tiêu thạch đan đã được cấp phép lưu hành từ Bộ Y Tế. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người bệnh có thể yên tâm sử dụng. Năm 2018, viên uống Tiêu thạch đan được nhận giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm từ Bộ Y Tế. Đánh giá hoàn toàn lành tính trong việc hỗ trợ trị các vấn đề sỏi thận.

Liệu trình hỗ trợ điều trị bằng Tiêu thạch đan có chi phí rất hợp lý. Người Việt có thể áp dụng mà không sợ áp lực tài chính. Khi bị sỏi thận, thay vì vận dụng các mẹo dân gian, hoặc uống tân dược. Bạn có thể dùng Tiêu thạch đan để lấy lại cơ thể nhanh nhẹn, khỏe mạnh tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tốt.

Sản phẩm Tiêu thạch đan đã ra mắt tại thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam khá lâu. Tuy nhiên trước giờ vẫn chưa có những phản hồi tiêu cực từ người tiêu dùng. Ngược lại, sản phẩm Tiêu thạch đan lại rất được lòng người dùng trong nước và một số quốc gia khác.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THUỐC LÂU DÀI?

Nha-Thuoc-y-hoc-dan-toc
Nhà thuốc Y học dân tộc là một nhà thuốc uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm

Tiêu thạch đan hỗ trợ điều trị bệnh với những các tác động khác nhau. Hỗ trợ nhau tạo nên hiệu quả tối ưu. Ít có bộ sản phẩm về sỏi bàng quang, viêm bàng quang như Tiêu thạch đan hiện nay.

Tiêu thạch đan lành tính. Không tác dụng phụ, không chứa chất kích thích nên không gây nghiện. Có thể sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe như Tân dược.

Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị cho nhiều người Việt với mức chi phí thấp. Và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng do cơ quan chức năng cấp…

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

THỰC TRẠNG VẤN ĐỀ SỎI THẬN TẠI VIỆT NAM

thuc-trang-soi-than-o-viet-nam
Thực trạng bệnh sỏi thận ở Việt Nam

Theo chuyên gia, sỏi thận có lẽ đang là căn bệnh phổ biến nhiều người. Đang gặp phải hiện nay, sỏi thận không phải là bệnh chết người, nhưng nó là một rào cản lớn trong vấn đề sinh hoạt, sinh lý hằng ngày.

Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc sỏi cao nhất thế giới nhưng không phải ai cũng hiểu hết về căn bệnh này.BSCKII Phạm Huy Huyên, Việt Nam là nước nằm trong “vùng sỏi”, nghĩa là có tỷ lệ mắc sỏi tiết niệu cao trên thế giới.

Tỷ lệ mắc sỏi tiết niệu lên tới gần 12% dân số. 50 – 70% người dân phải mổ mở vì thiếu hiếu biết. Đa phần những “viên sỏi” này được kết tinh tại thận, sau đó theo dòng nước tiểu di chuyển đến các vị trí khác trên đường niệu như niệu quản (chiếm 28%), bàng quang (chiếm 26%), niệu đạo (chiếm 4%).

Ở những nước phát triển, người dân đã chủ động điều trị sỏi ngay. Khi mới phát hiện bằng phương pháp tán sỏi không phẫu thuật. Chỉ sau 30 phút. Mà không có bất kỳ can thiệp gây đau đớn nào đã loại bỏ được mối nguy cho sức khỏe. Chính vì vậy, tỷ lệ phải mổ mở lấy sỏi khi có biến chứng chỉ chiếm từ 5 – 10%. Ngược lại, ở Việt Nam, con số này lên tới 50 – 70%.

Tâm lý e ngại thuốc kháng sinh điều trị bệnh không dứt điểm. Diễn biến nặng hơn khi thuốc Tây Y ăn mòn dạ dày. Khiến cho thực phẩm Đông Y thế hệ 2 trở thành một điểm lựa chọn sáng. Và lý tưởng cho những người bị bệnh sỏi thận. Không phải tự nhiên mà thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận Tiêu thạch đan. Được nhiều người mua, tin dùng và phản hồi đến vậy.

NHỮNG AI PHÙ HỢP SỬ DỤNG THUỐC?

Do Sỏi Niệu Quản
Do Sỏi Niệu Quản

Tiêu thạch đan tốt cho người đang mắc các bệnh như:

 • Người bị sỏi thận, sỏi thận, sỏi bàng quang
 • Người suy thận, viêm thận, viêm cầu thận.
 • Phòng ngừa suy thận đối với những người có nguy cơ như người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp,…

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

NHỮNG HỖ TRỢ ƯU VIỆT TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

tieu-thach-dan-co-tot-khong
Tiêu Thạch Đan có tốt không

Hỗ trợ ưu việt của sản phẩm đã phần nào khẳng định được câu hỏi Thuốc Tiêu thạch đan có tốt không. Dù chỉ là hỗ trợ cho điều trị bệnh. Nhưng sự tính lành tính của các thành phần thảo dược thiên nhiên. Cùng với công thức được nghiên cứu kỹ. Đã giúp người mua không chỉ tăng cường sức khỏe còn giúp phục hồi từ sâu bên trong.

Theo giới chuyên gia trong ngành. Tiêu thạch đan là thảo dược hiếm có giúp giảm ra dịch nhầy, dịch vàng chỉ trong vòng 48h. Và có thể hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả tốt nếu áp dụng đúng liệu trình. Tác dụng chính của sản phẩm như sau:

 • Người bị sỏi thận, sỏi thận, sỏi bàng quang
 • Người suy thận, viêm thận, viêm cầu thận.
 • Phòng ngừa suy thận đối với những người có nguy cơ như người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp,…

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Cô Nguyễn Thu Phương, (50 tuổi chia sẻ): “Tôi đã sống chung với sỏi thận gần 20 năm nay. Tôi đã tán sỏi thận nhiều lần nhưng rồi sau đó sỏi thận lại hình thành khiến tôi rất thất vọng. Hầu như các loại sản phẩm và thảo dược tôi uống qua hết. Cho đến khi người bạn giới thiệu cho tôi sản phẩm Tiêu Thạch Đan, tôi đã sử dụng và thực sự hết bệnh, đã một năm nay bệnh tình thuyên giảm dần, đẩy sỏi ra ngoài.”

Chú Bùi Văn Vinh, (55 tuổi kể lại): “Sỏi thận của tôi có đường kính 4cm, trong lúc tôi định mổ lấy sỏi ra thì có người thân giới thiệu cho tôi sản phẩm Tiêu Thạch Đan. Tôi kiên trì sử dụng trong 6 tháng thì đã đẩy sỏi ra ngoài.”

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

tieu-thach-dan-co-tot-khong
Tiêu Thạch Đan có tốt không

Sản phẩm được đóng hộp, trong đó có 450 viên hoàn. Như vậy tính ra, người dùng chỉ phải sử dụng từ hai đến bốn hộp tùy theo liệu trình sử dụng. Một liệu pháp khá an toàn, tiết kiệm mà đã cải thiện được các bệnh về sỏi thận của mình.

 • Giá bán của 1 hộp Tiêu thạch đan đang được niêm yết trên thị trường là 490.000đ / 1hộp
 • Mua hai hộp giảm giá còn 900.000đ / 2 hộp.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng theo đúng liệu trình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có chương trình: mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 2 cho tất cả khách hàng.

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG

Người lớn: Ngày 3 lần mỗi lần 10 viên sau ăn ( Nên uống với nước ấm)

Trẻ em 6 – 12 tuổi: Ngày uống 3 lần mỗi lần 5 viên sau ăn.( Nên uống với nước ấm)

 • Đối với bệnh nhân sỏi dưới 10mm: Cần dùng tối thiểu 1 liệu trình để khỏi bệnh.
 • Đối với bệnh nhân sỏi từ trên 10mm: Cần dùng 2-3 liệu trình để khỏi bệnh.
 • Đối với bệnh nhân sỏi từ trên 50 mm: Cần đến bệnh viện tán sỏi sau đó quay về dùng thuốc của chúng tôi để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý khi sử dụng

 • Uống nhiều nước lọc mỗi ngày.
 • Hạn chế uống đồ uống có gas, chất kích thích và kiêng ăn thực phẩm chứa nhiều canxi như hải sản, đậu phụ… Giảm lượng thực phẩm chứa nhiều protein, giảm muối, mầm lúa mì, hẹ tây, socola…
 • Vận động nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày khoảng 15-30 phút để tăng cường thể trạng, bảo vệ sức khỏe tốt hơn, điều này cũng giúp quá trình sử dụng diễn tiến thuận lợi.

LƯU Ý TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐÔNG Y

Mặt khác quý vị uống thuốc tây trong thời gian dài. Như vậy sức đề kháng của quý vị bị giảm đi đáng kể có thể gây hại đến các cơ quan nội tạng khách của cơ thể. Chính vì vậy bệnh cứ lặp đi lặp lại mãi không thuyên giảm. Đây còn gọi là tình trạng “lờn thuốc”. Đến với đông y Y Học Dân Tộc bạn sẽ thấy sức khỏe. Sức đề kháng tăng lên ngay trong quá trình sử dụng thuốc.