Tâm An Lạc Tiên Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không? Xứng Để Mua Không

Tâm An Lạc Tiên giá bao nhiêu? Với số tiền vài trăm nghìn đồng bỏ ra, có thực sự xứng đáng để điều trị bệnh mất ngủ và hy vọng bệnh dứt điểm không? Cùng nghe các chuyên gia đánh giá sản phẩm xem có thực sự “đáng đồng tiền bát gạo” không nhé!

THẢO DƯỢC TÂM AN LẠC TIÊN GIÁ BAO NHIÊU?

tam-an-lac-tien-gia-bao-nhieu
Tâm An Lạc Tiên giá bao nhiêu

Thảo dược Tâm An Lạc Tiên có giá niêm yết hiện tại trên Trang chính thức của dược phẩm Vạn Xuân đường là vanxuanduong.com.vn có giá:

 • Khi mua 1 hộp: 490.000đ/ 1 hộp.
 • Mua 2 hộp giá chỉ còn: 900.000đ/2 hộp.
 • Mua 3 hộp tặng 1 hộp. Mua 5 hộp tặng 2 hộp.

Như vậy tính ra nếu dùng đúng liệu trình, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền cực nhỏ cho 1 hộp thuốc nếu như mua 5 hộp trở lên.

Là một trong số rất ít các nhà thuốc thảo dược Đông Y hoạt động chính quy, độc lập. Được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ nghiêm ngặt để nhà nước cấp phép hoạt động. Cho đến nay Vạn Xuân Đường luôn là một trong số nhà thuốc uy tín và bán chạy hàng đầu Việt Nam theo báo cáo đánh giá của hiệp hội người tiêu dùng nhà nước 2017.

Hàng năm, dữ liệu hệ thống công ty ghi nhận hàng trăm nghìn lượt khách mua hàng. Phản hồi thuộc các dòng sản phẩm thảo dược bổ trợ chăm sóc sức khỏe.

Có tới hơn 85% lượng khách quay lại sử dụng liệu trình thứ 2 do tác dụng tốt đợt 1. Và hơn 60% lượng khách hàng thuyên giảm gần hết các triệu chứng chỉ sau liệu trình đúng đủ mà nhân viên tư vấn. Nhiều khách hàng khẳng định Tâm An Lạc Tiên vẫn đang là lựa chọn số 1. Chưa có loại thảo dược nào tốt và an toàn để điều trị bệnh mất ngủ như hiện nay.

TÂM AN LẠC TIÊN CÓ ĐẮT KHÔNG?

Từ khi nhà thuốc Vạn Xuân Đường đã cho ra mắt sản phẩm Tâm An Lạc Tiên điều trị bệnh mất ngủ. Đó như 1 cú nổ lớn của nền Y học dân tộc nước nhà trong hoàn cảnh thuốc Đông Y tốt đang khan hiếm. Khách hàng truyền tai nhau lớn nhỏ trên các forum, diễn đàn và mạng xã hội về độ hiệu quả của Tâm An Lạc Tiên. Cùng với công sức 10 giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ hàng đầu Việt Nam, sự nghiên cứu kết hợp nhiệt huyết đã không phụ công người tiêu dùng mong đợi.

Tâm An Lạc Tiên với cơ chế tận dụng những hoạt chất có trong thảo dược thiên nhiên. Loại cây lá lành, mát, thẩm thấu sâu rộng nhưng không nhanh vội như kháng sinh để đưa vào bài thuốc. Kết hợp với những kiến thức y học thuốc Đông Y cổ truyền được ghi lại bởi các tiến sỹ Đông Y Việt Nam. Chỉ với vài trăm nghìn bỏ ra mua Tâm An Lạc Tiên. Khách hàng đã nhận được những gì? Có thực sự “đắt đỏ” khi bỏ vài trăm nghìn để mua thuốc hay không?

NGHIÊN CỨU BỞI T.S.DƯƠNG TRỌNG HIẾU – TIẾN SỸ ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN VIỆT NAM

Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường
Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường

Thuốc Tâm An Lạc Tiên tốt không? Sản phẩm Thuốc Tâm An Lạc Tiên được nghiên cứu bởi giáo sư, tiến sỹ Dương Trọng Hiếu – Nguyên trưởng khoa Lão, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung ương, Bộ Y tế Việt Nam.

Ông đã qua trên 40 năm công tác và là người chú ý tôn trọng lý luận kinh điển của đông phương. Kết hợp với kiến thức cập nhật. Tiến sĩ hàng đầu của ngành y học cổ truyền đã được ghi nhận nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Năm 2017, ông được nhận huân chương quân kỳ quyết thắng của Đảng và Nhà Nước trao tặng.

Với các nghiên cứu khoa học sáng tạo về các sản phẩm cổ truyền Đông Y uyên bác. Ông đã giúp đỡ hàng trăm nghìn người dân Việt Nam vượt qua căn bệnh mất ngủ một cách dễ dàng.

Với nhiều giải thưởng cống hiến to lớn cùng với các công trình nghiên cứu sản phẩm Đông Y cho nền sự nghiệp y học Đông Y nước nhà. Khi hợp tác với trung tâm y học Vạn Xuân Đường. Ông đã tạo nên sản phẩm Tâm An Lạc Tiên đã được kiểm chứng về chất lượng điều trị tốt vô cùng như hiện nay. Thuốc Tâm An Lạc Tiên xứng đáng là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – tin cậy – tốt nhất Việt Nam.

QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI CÔNG NGHỆ CAO

Dịch Vị Bách Quản Thống có đắt không? quy trình sản xuất nghiêm ngắt
Quy trình sản xuất sản phẩm cần rất nhiều thời gian, công sức, máy móc hiện đại

Tâm An Lạc Tiên giá bao nhiêu? Có đắt không?

Hơn cả mong đợi của người dùng. Bảng thành phần Tâm An Lạc Tiên tưởng như “đơn giản” với người tiêu dùng. Nhưng thực chất lại không hề “đơn giản” mà ngược lại còn cực quý hiếm và không hề dễ tìm. Để lựa chọn nguồn nguyên liệu thuốc thảo dược, nhà sản xuất phải cung cấp đủ các loại thảo dược trồng trên tận đỉnh núi vùng cao nguyên. Hái lựa, chọn lọc, loại bỏ những loại không đủ tiêu chuẩn. Qua đó mang về xử lý chặt chẽ nguồn nguyên liệu hiếm có khó tìm này.

Thảo dược Tâm An Lạc Tiên được thanh lọc cất công, kỹ càng, trưng cất bằng công thức đặc thù riêng. Quy trình sản xuất chặt chẽ, nghiêm ngặt, vừa đảm bảo tính sạch sẽ, vừa áp dụng khoa học công nghệ chuẩn mực thế giới. Được nhiều giải thưởng vinh danh ghi nhận. Như vậy với số tiền vài trăm nghìn bỏ ra, sản phẩm hoàn toàn xứng đáng và chiếm được lòng tin khách hàng.

THÀNH PHẦN CỰC QUÝ VÀ HIẾM

Thảo dược được xem là “ chìa khóa vàng” trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của con người trong hàng ngàn năm nay.

Riêng ở Việt Nam, các vị lương y đã sử dụng thảo dược ngay từ thời khai thiên lập quốc. Với hai loại thuốc chính là thuốc Đông Y – cây cỏ được nhập từ Trung Hoa. Thuốc Nam – chủ yếu dùng cây cỏ trong chính đất nước của mình.

Bên cạnh đó, danh y Tuệ Tĩnh đã để lại những tác phẩm có giá trị như Nam Dược Thần Hiệu. Viết vào thế kỉ 17 với hơn 500 vị thuốc có gốc thảo mộc và động vật. Ông chữa bệnh theo phương châm “ thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt ”. Điều này đã đem lại một phần thành công vô cùng lớn cho nền y học của nước nhà. Thảo dược là cây cực tốt, cực quý và hiếm. Một lượng nhỏ khi kết hợp với nhau cũng sẽ cho ra kết quả đáng kinh ngạc.

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược đông y từ thiên nhiên. Những nguyên liệu này đều được trồng và thu hoạch theo quy trình khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt. Các thành phần có thể kể đến như:

thanh-phan-tam-an-lac-tien
Thành phần Tâm An Lạc Tiên
 • Bạch Thược. Dưỡng huyết, nhu Can, hoãn trung, chỉ thống, liễm âm, giúp đả thông kinh mạch.
 • Vông Nem: Trấn tĩnh hệ thần kinh trung ương, giúp ngủ ngon, hạ thân nhiệt và hạ huyết áp.
 • Toan Táo Nhân. Dưỡng tâm, an thần, liễm hãn, chống mất ngủ.
 • Sài Hồ. An thần, giảm đau, dịu đau tức sườn ngực, ngủ sâu giấc.
 • Liên Tâm. Ôn định tâm trí, thư thái cơ thể.
 • Lạc Tiên. Ngủ ngon, giảm chứng hay quên, tim hồi hộp, giật mình, suy nghĩ phiền muộn.
 • Đương Quy. Tiêu viêm, hạ nhiệt, thư thái cơ thể.
 • Đan Sâm. Ăn ngon, ngủ ngon, kích thích hệ tiêu hóa.
 • Cam Thảo Dây. Dẫn thuốc hấp thụ nhanh vào cơ thể, thanh nhiệt, giải độc.
 • Bồ Công Anh. Lợi gan, thận, lợi tiểu, tránh tiểu nhiều về đêm, diệt khuẩn, bảo vệ cơ thể.
 • Bạch Truật. Bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu thô ngay từ ban đầu phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy sản phẩm là quá rẻ so với số tiền bạn bỏ ra!

GIÁ TRỊ HIỆU QUẢ THỰC TẾ KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN

Để nói đắt về thuốc hay không? Thật sự là khó để đánh giá. Có những thuốc hàng chục triệu đồng nhưng không hợp cơ địa người bệnh vẫn có thể nói là thuốc không tốt. Có những thuốc chỉ vài trăm nghìn, thậm trí vài chục nghìn đồng. Hợp với cơ địa, đúng đủ liệu trình, kết hợp với ăn uống tốt. Cũng có thể khiến căn bệnh của bệnh nhân được thay đổi mỗi ngày.

Đặc biệt, người Việt Nam. Cơ địa hoàn toàn khác biệt. Không thể giống người Mỹ hay gốc Phi. Do cấu tạo cơ thể khác hoàn toàn. Nên thuốc Đông Y sản phẩm sinh ra nơi đất Việt. Lớn lên cùng người Việt và dành riêng cho người Việt. Xứng đáng là suy nghĩ lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng xem những giá trị mà thuốc Tâm An Lạc Tiên mang lại.

Hiệu quả Tâm An Lạc Tiên mang lại cho khách hàng đến thời điểm này là điều không thể không ghi nhận. Bởi có phủ nhận thì sản phẩm vẫn đang thống trị với công dụng trị bệnh tận gốc – kiểm nghiệm an toàn – duy trì lâu dài. Giữ vị trí top 1 trong top thảo dược chữa bệnh mất ngủ tốt nhất hiện nay.

Thuốc Tâm An Lạc Tiên có tốt không? Dưới đây là một vài ý kiến của người đã sử dụng còn giúp bạn an tâm hơn khi dùng Tâm An Lạc Tiên.

Chú Tùng Sáu (Biên Hòa). tôi đã sử dụng Tâm An Lạc Tiên để trị mất ngủ và hiện đã ngừng sử dụng 2 tuần rồi, thấy khỏe khoắn lắm. Ngủ không chập chờn nữa mà đánh một giấc đến sáng. Chưa biết có tái phát không, nhưng tôi nghĩ hiện tại là khá ổn.

Cô Kim Thủy (Gò Vấp). cô làm kế toàn hơn 20 năm nay, công việc áp lực thường xuyên nên cô liên tục mất ngủ. Cô chưa đi khám vì không có thời gian. Cô bé làm chung với cô chỉ Tâm An Lạc Tiên. Cô dùng 2 liệu trình rồi, thấy ngủ ngon và ăn uống cũng ngon hơn. Giờ cô đang dùng theo chế độ duy trì, ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần

BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH CHẶT CHẼ VÀ CẤP PHÉP LƯU HÀNH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà thuốc đông y sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thảo dược điều trị bệnh. Nhưng các nhà thuốc này được kiểm nghiệm và cấp phép bởi các tổ chức Y tế là rất ít. Để được cấp phép và kiểm nghiệm bởi các cơ quan y tế. Quy trình sản xuất sản phẩm phải được khép kín và đảm bảo các yêu cầu vệ sinh khắt khe.

Một nhà thuốc kinh doanh kém chất lượng. Khi các sản phẩm của họ hoàn toàn không có giấy chứng nhận của các cơ quan y tế. Thành phần nguyên liệu của sản phẩm không được công bố và kiểm duyệt. Không công bố địa chỉ phân phối một cách rõ ràng và công khai. Các bệnh nhân sau khi sử dụng chỉ một lần sẽ quay lưng và không bao giờ ủng hộ các sản phẩm kém chất lượng này.

Hiện tại công ty Vạn Xuân Đường là một trong số ít công ty được cấp phép đầy đủ của Bộ Y Tế. Với các chứng chỉ:

giay-cap-phep-bo-y-te-tam-an-lac-tien
Giấy cấp phép của bộ y tế sản phẩm Tâm An Lạc Tiên

– Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã cấp lại Giấy phép lưu hành sản phẩm Tâm An Lạc Tiên số 16.CN.196 vào ngày 27/07/2016.

– Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đã cấp Phiếu kết quả thử nghiệm số 5008/16/QC-PTNHS cho Tâm An Lạc Tiên vào ngày 17/06/2016.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vạn Xuân Đường cũng được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số 893 8512694 cho các sản phẩm/dịch vụ địa điểm của mình, vào ngày 11/04/2016.

Với cơ sở sản xuất áp dụng các dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm được kiểm nghiệm và cấp phép bởi các cơ quan y tế. Vạn Xuân Đường tự tin sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Rút ngắn thời gian điều trị cũng như trị dứt điểm hoàn toàn một số căn bệnh mãn tính.

TÂM AN LẠC TIÊN KHẲNG ĐỊNH XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ THÀNH

hang-ngan-khach-hang-phan-hoi-moi-nam-tam-an-lac-tien
Hàng ngàn khách hàng phản hồi mỗi năm Tâm An Lạc Tiên

Thuốc Tâm An Lạc Tiên luôn trong trạng thái cháy hàng. Không đủ để phân phối cho các đại lý và hàng luôn phải đặt trước. Do tính chất thảo dược mà Vạn Xuân Đường đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Đặt sự an toàn của khách hàng làm cốt lõi niềm tin để hoạt động. Thảo dược thiên nhiên tuy không thể tác dụng ngay lập tức như thuốc kháng sinh. Nhưng bù lại thảo dược thiên nhiên nhất định sẽ ngấm dần, ngấm sâu. Dùng chính thảo dược để chữa bệnh chính là thứ của quý “trời ban” tặng. Chậm nhưng chắc chắn – an toàn – dài lâu.

Không dưới 90% khách hàng trong quý 2 năm 2019 của nhà thuốc Vạn Xuân Đường phản hồi rằng. Thuốc tác dụng chậm nhưng duy trì được lâu dài. Các triệu chứng cứ theo nhau cùng thuốc biến mất. Và phải vài năm sau cũng không thấy triệu chứng ngược trở lại. Tuy để đạt được kết quả vậy. Nhất định bệnh nhân cần tuân theo đúng định lượng thuốc và uống đúng theo quy định. Cuộc sống được cân bằng trở lại. Khách hàng có thể tiếp tục cuộc sống mà không sợ bất kỳ một cơn đau nào hành hạ. Hay những biến chứng phức tạp mà mất ngủ mang lại.

Khách hàng trải qua nhiều biện pháp và nhiều loại thuốc khác nhau đều khẳng định. “Thuốc Tâm An Lạc Tiên là sản phẩm điều trị mất ngủ cho khách hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Không tìm thấy loại thuốc nào tốt và an toàn như Tâm An Lạc Tiên.”

TÂM AN LẠC TIÊN GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

tai-sao-nen-su-dung-lau-dai
Nhà thuốc Vạn Xuân Đường là một nhà thuốc uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm

Hiện nay, do tính chất phức tạp của thị trường. Nhiều nơi sản xuất đã nhái thương hiệu và hình dáng thuốc. Khiến người dùng hoang mang, không phân biệt được các điểm bán, các đại lý hay chính các sàn thương mại điện tử nào chính hãng.

Vì vậy, để bệnh tình của bệnh nhân được khỏi nhanh chóng nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi và liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Vạn Xuân Đường. Giá thành yên tâm. Không lo mua sản phẩm nhái, hàng đều. Ngoài ra còn được hưởng các chính sách hậu mãi khác. Yên tâm cùng các dược sỹ của nhà thuốc tư vấn tận tình.

Chế độ hậu mãi chuyên nghiệp

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình và định kỳ
 • Giảm 5% cho khách hàng chuyển khoản trước
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh sẽ được nhận hàng trong vòng 24h, khách hàng ở Hà Nội sẽ nhận
 • được hàng trong 1-2 ngày. Các khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ nhận được trong 2-4 ngày.
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 • Đặc biệt, khách hàng được đảm bảo chất lượng từ công ty một cách minh bạch, rõ ràng.