Thuốc Tâm An Lạc Tiên Tốt Không? Tại Sao Người Mất Ngủ Nên Dùng

Thuốc Tâm An Lạc Tiên tốt không? Tại sao người mất ngủ chỉ cần dùng các thảo dược thiên nhiên cũng có thể tác động vào giấc ngủ sâu như vậy? Thành phần gồm những gì? Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến. Là một trong những thuốc trị bệnh khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vì thế có rất nhiều nhà phân phối đưa ra thông tin về sản phẩm để bán hàng. Để tránh sai lệch thông tin hôm chúng tôi đưa ra thông tin về sản phẩm để bạn đọc nắm được thông tin chính xác nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc giúp những vấn đề nghi ngờ đó.

Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường
Tiến sỹ Dương Trọng Hiếu hợp tác với công ty cổ phần Vạn Xuân Đường

THUỐC TÂM AN LẠC TIÊN LÀ THUỐC GÌ?

tam-an-lac-tien
Thuốc trị bệnh mất ngủ Tâm An Lạc Tiên

Thuốc Tâm An Lạc Tiên được các Tổ chức y tế cùng các Bác sĩ chuyên khoa nhận xét là một trong số khá ít những sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được hiệu quả. Được bào chế dựa trên sự hợp tác của ĐÔNG Y VẠN XUÂN ĐƯỜNG cùng nhóm 10 PGS tham gia nghiên cứu và sản xuất. Tâm An Lạc Tiên là sự kết hợp từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên.

Là sự kết hợp giữa dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với các bài thuốc quý từ xa xưa. Vì thế, Thuốc Tâm An Lạc Tiên đảm bảo về chất lượng, an toàn. Cũng như độ hiệu quả mà thuốc mang lại cho bệnh nhân. Sản Phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, an toàn, lành tính và rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của đại đa số người Việt Nam.

Bên cạnh chất lượng tốt, hiệu quả cao do sản phẩm mang lại, còn nhờ tính chất an toàn. Giúp người bệnh hồi phục dần dần và mạnh mẽ hơn mà lành tính với các cơ quan khác bị tổng thương trong cơ thể.

THUỐC TÂM AN LẠC TIÊN CÓ TỐT KHÔNG?

SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU BỞI TIẾN SỸ ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN VIỆT NAM

Gsts-Duong-Trong-Hieu
Giáo sư tiến sỹ Dương Trọng Hiếu

Thuốc Tâm An Lạc Tiên tốt không? Sản phẩm Tâm An Lạc Tiên được nghiên cứu bởi giáo sư, tiến sỹ Dương Trọng Hiếu – Nguyên trưởng phòng Y vụ, Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế Việt Nam.

GS, TS Dương Trọng Hiếu đã qua trên 50 năm công tác và là người chú ý tôn trọng lý luận kinh điển của đông phương. Kết hợp với kiến thức cập nhật. Tiến sĩ đầu tiên của ngành y học cổ truyền đã được ghi tên trong sử sách ngàn năm của Văn Miếu.

Với các nghiên cứu khoa học sáng tạo về các sản phẩm cổ truyền Đông Y uyên bác. Ông đã giúp đỡ hàng trăm nghìn người dân Việt Nam vượt qua căn bệnh khó ngủ, mất ngủ, ngủ không ngon giấc một cách dễ dàng.

Với nhiều giải thưởng cống hiến to lớn cùng với các công trình nghiên cứu sản phẩm Đông Y cho nền sự nghiệp y học Đông Y nước nhà. Khi hợp tác với trung tâm y học Vạn Xuân Đường. Ông đã tạo nên sản phẩm Tâm An Lạc Tiên đã được kiểm chứng về chất lượng điều trị tốt vô cùng như hiện nay. Thuốc Tâm An Lạc Tiên xứng đáng là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – tin cậy – tốt nhất Việt Nam.

THÀNH PHẦN CỰC QUÝ HIẾM THUỐC TÂM AN LẠC TIÊN

thanh-phan-tam-an-lac-tien
Thành phần Tâm An Lạc Tiên

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược đông y từ thiên nhiên. Những nguyên liệu này đều được trồng và thu hoạch theo quy trình khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt.  Với sự tính toán kỹ lưỡng, các giáo sư tiến sỹ của nhà thuốc. Đã kết hợp các thành phần thảo dược quý hiếm để tạo nên bài thuốc với dược tính mạnh mẽ như:

Với những ai đã mắc chứng khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được. Chắc hẳn không còn xa lạ với công hiệu của Tâm An Lạc Tiên. Nhưng “bạn có biết từ đâu mà viên uống này có được điều đó?”. Đó chính là nhờ “sự góp sức” của những thảo dược quý huếm có trong tự nhiên. Lạc Tiên, Sài Hồ, Vông Nem, Toan Táo Nhân, Bồ Công Anh. Đương Quy, Liên Tâm, Cam Thảo Tây, Bạch Truật, Bạch Thược, Đan Sâm. Chúng là:

 • Bạch Thược. Dưỡng huyết, nhu Can, hoãn trung, chỉ thống, liễm âm, giúp đả thông kinh mạch.
 • Vông Nem: Trấn tĩnh hệ thần kinh trung ương, giúp ngủ ngon, hạ thân nhiệt và hạ huyết áp.
 • Toan Táo Nhân. Dưỡng tâm, an thần, liễm hãn, chống mất ngủ.
 • Sài Hồ. An thần, giảm đau, dịu đau tức sườn ngực, ngủ sâu giấc.
 • Liên Tâm. Ôn định tâm trí, thư thái cơ thể.
 • Lạc Tiên. Ngủ ngon, giảm chứng hay quên, tim hồi hộp, giật mình, suy nghĩ phiền muộn.
 • Đương Quy. Tiêu viêm, hạ nhiệt, thư thái cơ thể.
 • Đan Sâm. Ăn ngon, ngủ ngon, kích thích hệ tiêu hóa.
 • Cam Thảo Dây. Dẫn thuốc hấp thụ nhanh vào cơ thể, thanh nhiệt, giải độc.
 • Bồ Công Anh. Lợi gan, thận, lợi tiểu, tránh tiểu nhiều về đêm, diệt khuẩn, bảo vệ cơ thể.
 • Bạch Truật. Bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.

Đặc biệt, từ nguồn nguyên liệu thô ngay từ ban đầu. Phải được lựa chọn kĩ lưỡng về chất lượng đầu vào mới tiến hành bào chế ra sản phẩm cuối. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Và hoàn toàn xứng tầm với giá tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy sản phẩm là quá rẻ so với số tiền bạn bỏ ra!

GIẤY CẤP PHÉP CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ

giay-cap-phep-bo-y-te-tam-an-lac-tien
Giấy cấp phép của bộ y tế sản phẩm Tâm An Lạc Tiên

Sản phẩm cũng để được, nhà thuốc cũng để được. Sản phẩm Tâm An Lạc Tiên đã được cấp phép lưu hành từ Bộ Y Tế. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người bệnh có thể yên tâm sử dụng. Năm 2016, viên uống Tâm An Lạc Tiên được nhận giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm từ Bộ Y Tế. Đánh giá hoàn toàn lành tính trong việc hỗ trợ trị các vấn đề mất ngủ.

Liệu trình hỗ trợ điều trị bằng Tâm An Lạc Tiên có chi phí rất hợp lý. Người Việt có thể áp dụng mà không sợ áp lực tài chính. Khi bị vấn đề sinh lý, thay vì vận dụng các mẹo dân gian, hoặc uống tân dược. Bạn có thể dùng Tâm An Lạc Tiên để lấy lại cơ thể nhanh nhẹn, khỏe mạnh, giấc ngủ thêm ngon, cuộc sống hạnh phúc, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tốt.

Sản phẩm Tâm An Lạc Tiên đã ra mắt tại thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam khá lâu. Tuy nhiên trước giờ vẫn chưa có những phản hồi tiêu cực từ người tiêu dùng. Ngược lại, sản phẩm Tâm An Lạc Tiên lại rất được lòng người dùng trong nước và một số quốc gia khác.

MINH CHỨNG CHO NGHI VẤN THUỐC TÂM AN LẠC TIÊN CÓ TỐT KHÔNG?

hang-ngan-khach-hang-phan-hoi-moi-nam-tam-an-lac-tien
Hàng ngàn khách hàng phản hồi mỗi năm Tâm An Lạc Tiên

Tâm An Lạc Tiên được khách hàng toàn quốc phản hồi liên tiếp. Liên tục cấp báo trong tình trạng cháy hàng do khách hàng ủng hộ. Thuốc thực sự đã giúp cho người bị khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được, , khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được thoát khỏi cảnh ngạt mũi, chảy nước mũi khốn khổ

Các thành phần có trong thuốc Tâm An Lạc Tiên đã khẳng định được tác dụng mãnh liệt. Thể hiện qua việc các triệu chứng mất ngủ, ngủ không được, thao thức giảm hẳn chỉ trong liệu trình đầu tiên. Và gần như 90% người dùng khẳng định đã dừng lại các triệu chứng ngủ không sâu giấc. Không còn cảnh dai dẳng thức đêm, đếm giờ cùng đồng hồ hàng đêm. Khách hàng dường như được trở lại thế cân bằng ở thời điểm tốt nhất.

Một cuộc khảo sát nhỏ của nhà thuốc trên 20 khách hàng đã mua sản phẩm rải rác trong thời gian từ tháng 7/2019 – tháng 12/2019. Kết quả không ngoài dự đoán khi 19/20 khách hàng hoàn toàn hài lòng và không ngại bày tỏ nỗi vui mừng không giấu được trong cảm xúc. 1 khách hàng chia sẻ mới sử dụng chưa được lâu nên chưa có kết quả tiến triển rõ rệt. Khách hàng trải qua nhiều biện pháp và nhiều loại thuốc khác nhau đều khẳng định: “Tâm An Lạc Tiên là sản phẩm điều trị khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được cho khách hàng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Không tìm thấy loại thuốc nào tốt và an toàn như Tâm An Lạc Tiên.”

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

tai-sao-nen-su-dung-lau-dai
Nhà thuốc Vạn Xuân Đường là một nhà thuốc uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm

Trong thời gian đầu dùng Tâm An Lạc Tiên. Giảm hẳn các triệu chứng khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được, mệt mỏi. Tuy nhiên để hiệu quả cao nhất quý vị nên dùng 2-3 tháng. (Tùy cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người)

Đối với bệnh nhân bị khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được cấp tính hoặc mới chuyển sang mãn tính. Nên dùng tối thiểu 1 liệu trình cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với bệnh nhân bị bệnh khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được mãn tính lâu năm. Cần sử dụng tối thiểu 1 – 2 liệu trình tấn công để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó nên sử dụng tiếp một liệu trình cơ bản. Để duy trì ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Bệnh nhân bị trên 1 năm hoặc mãn tính cần sử dụng 2 – 4 liệu trình trở lên để đạt hiệu quả cao nhất!

THỰC TRẠNG BỆNH MẤT NGỦ Ở VIỆT NAM

thuc-trang-benh-mat-ngu
Thực trạng bệnh mất ngủ tại Việt Nam

Năm 2017, khoa thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Tiếp nhận 13.000 bệnh nhân tới khám và điều trị mất ngủ. Trung bình mỗi ngày khoa tiếp nhận 15-20 bệnh nhân. Trong đó, 25% là người trẻ tuổi từ 17-30 tuổi cho thấy bệnh nhân rối loạn giấc ngủ ngày một trẻ hóa.

Điều đáng nói là ngay cả tình trạng mất ngủ ở người trung – cao tuổi hiện nay cũng bị bỏ qua và coi nhẹ. Mặc dù khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được gây rất nhiều khó chịu nhưng thông thường bệnh sẽ không gây đau đớn, không để lại tổn thương, di chứng về sau. Nhưng lại làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị sớm.

Việc sử dụng thuốc không phù hợp với cơ địa người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Cũng là việc người mua nên cân nhắc. Do cơ địa và cấu tạo cơ thể khác nhau nên việc sử dụng thuốc sao cho đúng mục đích và tác dụng đúng bộ phận là điều vô cùng quan trọng.

Các bệnh về giấc ngủ có thể xuất hiện ở bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm với nhiều triệu chứng khác nhau, nhẹ có, nặng có. Vì vậy, nhiều người hay xem thường và không để ý đến nó, khiến khi bệnh đã nặng mới đi tìm giải pháp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC TÂM AN LẠC TIÊN

doi-tuong-su-dung
Hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ lâu dài

Việc Tâm An Lạc Tiên ra đời đã giúp cho nhiều khách hàng an tâm phần nào. Vì là thảo dược thiên nhiên nên chỉ cần khách hàng là những đối tượng dưới đây thì đều có thể sử dụng viên uống này:

 • Mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc và các rối loạn về giấc ngủ…
 • Suy nhược thần kinh, giảm lo âu, căng thẳng, tim hồi hộp.
 • Chứng chán ăn, suy nhược cơ thể.
 • Cải thiện trí nhớ, giảm chứng hay quên (đặc biệt ở người lớn tuổi)…

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

NHỮNG HỖ TRỢ ƯU VIỆT TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

tam-an-lac-tien-tot-khong
Hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ lâu dài

Hỗ trợ ưu việt của sản phẩm đã phần nào khẳng định được câu hỏi thuốc Tâm An Lạc Tiên có tốt không. Dù chỉ là hỗ trợ cho điều trị bệnh nhưng tính lành tính của các thành phần thảo dược thiên nhiên cùng với công thức được nghiên cứu kỹ. Đã giúp người mua không chỉ tăng cường sức khỏe còn giúp phục hồi từ sâu bên trong. Tâm An Lạc Tiên thực sự đã hội tụ được cả 3 yếu tố như phần luận trị ở trên và đã chữa khỏi bệnh cho hàng vạn bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Công dụng cụ thể:

 • Giảm lo âu, căng thẳng, suy nhược cơ thể, chán ăn
 • Mất ngủ thường xuyên, khó ngủ, mất ngủ mãn tính
 • Suy nhược thần kinh do lo âu, căng thẳng, Streess
 • Suy nhược cơ thể, giúp ngủ ngon…
 • Chán ăn, hay quên, tim hồi hộp

Ngoài ra thành phần thuốc còn giúp bạn:

 • Giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc.
 • Mỗi giấc ngủ kéo dài hơn và hạn chế chập chờn thức dậy nửa đêm
 • Tâm lý bạn bình ổn trở lại và giảm lo âu, căng thẳng, streess.
 • Sức khỏe của bạn phục hồi và tinh thần sảng khoái hơn.

PHẢN HỒI THUỐC TÂM AN LẠC TIÊN CÓ TỐT KHÔNG?

Thuốc Tâm An Lạc Tiên có tốt không? Dưới đây là một vài ý kiến của người đã sử dụng còn giúp bạn an tâm hơn khi dùng Tâm An Lạc Tiên.

Chú Tùng Sáu (Biên Hòa). tôi đã sử dụng Tâm An Lạc Tiên để trị mất ngủ và hiện đã ngừng sử dụng 2 tuần rồi, thấy khỏe khoắn lắm. Ngủ không chập chờn nữa mà đánh một giấc đến sáng. Chưa biết có tái phát không, nhưng tôi nghĩ hiện tại là khá ổn.

Cô Kim Thủy (Gò Vấp). cô làm kế toàn hơn 20 năm nay, công việc áp lực thường xuyên nên cô liên tục mất ngủ. Cô chưa đi khám vì không có thời gian. Cô bé làm chung với cô chỉ Tâm An Lạc Tiên. Cô dùng 2 liệu trình rồi, thấy ngủ ngon và ăn uống cũng ngon hơn. Giờ cô đang dùng theo chế độ duy trì, ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần

Chị Nga: Chị bị mất ngủ lâu lắm rồi, ngày xưa chị bị thức trắng đêm, không thể ngủ được. Hiện chị đang uống tới hộp thứ 3 và cảm thấy bệnh có đỡ phần nào. Đã ngủ được 4-5 tiếng trong đêm. Tuy có đỡ nhưng tình trạng chưa ổn định, có hôm dễ ngủ còn có hôm 1-2h sáng vẫn không ngủ được. Đôi khi ngủ được nhưng không ngon giấc lắm. Với tình trạng của chị, chuyên viên tư vấn phải kiên trì dùng từ 5-6 liệu trình. Vì chị bị bệnh lâu năm, nên ở liệu trình thứ 2 chỉ mới cải thiện một phần, không thể ổn định.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

Sản phẩm được đóng hộp, trong đó có 60 viên nhộng. Như vậy tính ra, người dùng chỉ phải sử dụng từ hai đến bốn hộp tùy theo liệu trình sử dụng. Một liệu pháp khá an toàn, tiết kiệm mà đã cải thiện được tình trạng viêm đại tràng, đại tràng co thắt.

Tâm An Lạc Tiên giá bao nhiêu?

 • Giá bán của 1 hộp Tâm An Lạc Tiên đang được niêm yết trên thị trường là 490.000đ / 1hộp
 • Mua hai hộp giảm giá còn 900.000đ / 2 hộp.

Ngoài ra, các nơi cung cấp còn khuyến khích khách hàng sử dụng thuốc bằng chương trình: Mua 5 tặng 2, mua 3 tặng 1.

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG

sản phẩm Tâm An Lạc Tiên
sản phẩm Tâm An Lạc Tiên

Liệu trình tấn công: ( 1 tháng: 4 hộp đối với người lớn, 2 hộp với trẻ em)

 • Người lớn: Ngày uống 2 lần mỗi lần 4 viên trước ăn.
 • Trẻ em từ 6-12 tuổi: ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên trước bữa ăn 30 phút.

Liệu trình cơ bản: ( 1 tháng: 2 hộp đối với người lớn, 1 hộp với trẻ em)

 • Người lớn: Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên trước ăn.
 • Trẻ em từ 6-12 tuổi: ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên trước bữa ăn 30 phút.

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi.

LƯU Ý TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐÔNG Y

Quý vị uống thuốc tây trong thời gian dài như vậy sức đề kháng của quý vị bị giảm đi đáng kể. Có thể gây hại đến các cơ quan nội tạng khách của cơ thể. Chính vì vậy bệnh cứ lặp đi lặp lại mãi không thuyên giảm. Đây còn gọi là tình trạng “lờn thuốc”. Đến với đông y Vạn Xuân Đường bạn sẽ thấy sức khỏe, sức đề kháng tăng lên ngay trong quá trình sử dụng thuốc.

Như đã nói ở trên, nhược điểm của Tâm An Lạc Tiên là vì thảo dược. Nên thời gian phát huy công dụng khá lâu. Vì vậy, người bệnh cần kiên trì sử dụng theo như hướng dẫn. Để đảm bảo Tâm An Lạc Tiên phát huy tác dụng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng thảo dược Tâm An Lạc Tiên. Người bệnh cần kiêng ăn một số đồ ăn gây khó ngủ. Hoặc quá trình để bảo vệ họng tránh những tổn thương khi đang trong thời gian hồi phục.

Chú ý về liệu trình sử dụng

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để lập lại cân bằng cho giấc ngủ, người dùng nên thực hiện theo một vài lời khuyên như sau:

 • Trước hết người dùng phải tự tạo ra thói quen ngủ đủ giấc, đi ngủ đúng giờ. Không nên cố gắng kéo dài giấc ngủ hơn giấc ngủ sinh lí bình thường. Vì điều này có thể tạo ra tác hại hơn là lợi ích.
 • Kết hợp thay đổi chế độ sinh hoạt và sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Như không ngủ chợp giấc khoảng 1 đến 2 tiếng vào buổi tối. Vì điều này sẽ khiến bạn khó đi ngủ đúng giờ vào buổi đêm.
 • Không ăn quá no trước khi đi ngủ. Không sử dụng các đồ uống chứa chất kích thích như nước chè, nước uống tăng lực, cà phê. Không hút thuốc lá trước giờ đi ngủ, không ngủ quá nhiều vào ban ngày. Vì điều đó sẽ khiến bạn mất ngủ vào ban đêm.
 • Sản phẩm nên được sử dụng trong thời gian ít nhất một tháng để tạo ra thói quen đi ngủ và lập lại đồng hồ sinh học cho cơ thể.

Thận trọng

 • Đối với người lái xe và vân hành máy móc. Không nên sử dụng sản phẩm vào buổi sáng. Hoặc trước giờ làm việc vì có thể ảnh hưởng đến trí não gây buồn ngủ. Giảm khả năng tỉnh táo, tập trung.